thích truyện

Huyền Vũ Dạ Nguyệt

Tác giả: Tiểu Mạc Tử

Thể loại: Xuyên Không

80 chương | Full

Lượt xem: 232661

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

huyen-vu-da-nguyet

Hắn được hoàng thượng triệu vào cung, chỉ rời khỏi chốc lát, nàng liền mọc cánh bay đi, hắn rất tức giận, đuổi cổ bạn ‘thanh mai trúc mã’ làm hỏng ‘đại sự’ của hắn ra khỏi sơn trang, suốt đời cũng không muốn gặp mặt nàng ta.

Biết được nàng là , hắn liền truy tìm tung tích của nàng khắp nơi, hắn biết nàng luôn mai danh ẩn tích, chỉ xuất hiện một lần tại liền mất dạng, đủ cho thấy nàng không thuộc loại người ham ‘hư danh’, ngay cả phụ mẫu hắn mới đầu phản đối liền sinh ra hảo cảm với nàng, chỉ mong uống ly trà nàng dâu.

“Thật xin lỗi, Nhiêu nhi sẽ không thể theo ngươi” nghe được hết những của Mộ Dung Vô Nhai nói, Hoàng Bá Thuần lạnh lùng đi tới chung vui.

Ta giật bắn mình, hắn như thế nào lại ra đây? Mày kiếm nhăn lại Mộ Dung Vô Nhai nói “Thuần huynh…ý tứ của huynh…..”

Hoàng Bá gia với Mộ Dung gia bao đời không đụng chạm với nhau, kẻ là thương nhân, người là quan lại, dù có từng xã giao nhưng cũng rất khiêm nhường với câu: nước sông không phạm nước giếng, nay ý tứ của Hoàng Bá Thuần thật khiến cho người ta không hiểu nổi?

“Nàng ta là ách chủ bài của không thể bị ngươi cướp đi”, nhất thời hỗn loạn, Hoàng Bá Thuần nói.

Nguyên lai là như thế, nàng đã chờ mong gì chứ? Thêm một lần thương tâm sao? Rõ ngu xuẩn!

Mộ Dung Vô Nhai cười lên “Thế thì không sao, cho dù phải trả bao nhiêu tiền, tại hạ cũng không ngại, có thể vì Nhiêu nhi mà làm tất cả”, ánh mắt cương quyết, giọng nói cương nghị nhìn thẳng Hoàng Bá Thuần, ngoài mặt tỏ vẻ không sao, nhưng cả hai âm thầm quyết đấu với nhau bằng ánh mắt.

Đọc Truyện

Thử đọc