thích truyện

Hoàng Tử Truyền Kỳ

Tác giả: A Đậu

Chuyên mục: Xuyên Không

Chương: 29 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

hoang-tu-truyen-ky

Hoàng Tử Truyền Kỳtruyện xuyên không của tác giả A Đậu, mời các bạn cùng đọc miễn phí. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cuốn Vinh Hoa Phú Quý

Trích đoạn:

Ta nghiêng đầu nhìn, thuận tiện nói, “Đó là khóa trường mệnh mà trẻ em trong dân gian vẫn đeo, người ta nói sẽ phù hộ trẻ sống lâu trăm tuổi. Ta thấy cái khóa này chế tác thực tinh xảo nên mua cho cháu chơi. Trẻ em hoàng gia không đeo đồ bạc, ngươi cứ để trong đám đồ chơi cho nó nghịch là được.”

Ca ca không nói hai lời liền đeo khóa trường mệnh lên cổ đứa nhỏ, bình thản nói, “Đồ thúc thúc tặng nó không được phép ghét bỏ, được ngươi tặng quà là phúc khí của nó.”

Ta vừa cảm động vừa buồn cười, ca ca đúng là một lão cha phong kiến.

Ta đùa đứa nhỏ này lâu như vậy, anh ấy lại không đến chơi đùa với nó một lát, cũng không hề ôm con, cứ như thể chả liên quan gì tới anh ấy vậy.

“Đúng rồi, đứa nhỏ này mấy tháng rồi, đặt tên chưa vậy?” Ta nhớ ra.

Ca ca hơi buồn cười nhìn ta, “ba tháng rồi, tên là phụ hoàng ban cho, Đế Phi Dương.”

Cái tên thật tầm thường, ta gật đầu, cầm cái hồ lô đỏ chơi đùa nó, ‘Tiểu Dương Dương ~”

Nam nhân ở đây đại khái là không có thói quen ôm trẻ con, nhưng mà ta mặc kệ, đây là máu thịt của ca ca a, vừa thấy liền vui mừng. Hơn nữa lại như quả cầu toàn thịt là thịt, lại nho nhỏ xinh xẻo, đến cái nắm tay cũng tròn tròn, quá là đáng yêu rồi. Ôm nó vào ngực, không thấy khóc lóc gì. Ta ngẩng đầu nói với ca ca đang nhìn ta chăm chú, “Ca ca, Tiểu Dương Dương tốt tính nhỉ, không hề khóc lóc ồn ào.”

Đọc Truyện

Thử đọc