thích truyện

Hãn Phi Bổn Vương Giết Chết Ngươi

Tác giả: Mê Loạn Giang Sơn

Thể loại: Xuyên Không

150 chương | Full

Lượt xem: 245791

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

han-phi-bon-vuong-giet-chet-nguoi

Ba nam nhân cũng là suy nghĩ muốn ngăn nàng lại hay không , lại không nghĩ rằng mỗ nữ nhíu mày, vẻ mặt xin lỗi nhìn nàng: "Trắc phi muội muội, không biết vì sao, tỷ tỷ từ khi mang thai , có đôi khi không hiểu sao thường xuyên muốn đánh người! Cho nên, chuyện này cùng việc muội muội tranh cãi với nha đầu Tiểu Nguyệt kia nửa điểm quan hệ đều không có. Mới vừa rồi tỷ tỷ không phải cố ý đánh muội muội , vẫn mong muội muội đừng để trong lòng."

Cái gì? Mọi người cũng không dám tin trừng to mắt , Nguyệt Vô Hạ cũng bị những lời này của nàng làm cho quên cả việc khóc , nhớ tới lúc nàng đánh người, khi đó miệng nàng mắng những lời . . . . . . Nàng không phải cố ý ? Không phải bởi vì Tiểu Nguyệt? Thiên tài tin!

Tiểu Nguyệt không biết nói gì nhìn tiểu thư nhà nàng , không phải đâu? Tiểu thư, bọn hắn cũng không phải ngu ngốc , làm sao có thể tin tưởng người!

"Ài, nhìn xem khuôn mặt như hoa như ngọc của muội muội , bị tỷ tỷ đánh thành như vậy, tỷ tỷ cảm giác sâu sắc thật có lỗi!" Nói xong bưng miệng cười, "Kỳ thật , cũng không phải tỷ tỷ muốn đánh nhau với muội , là mới vừa rồi tiểu thế tử ầm ĩ ở trong bụng tỷ tỷ , tỷ tỷ phiền lòng vô cùng, vừa lúc muội muội lại xuất hiện ở trước mặt tỷ tỷ , cho nên tỷ tỷ liền. . . . . . Ài. . . . . . Nói ra đây đều là vì tiểu thế tử có thể khỏe mạnh cường tráng, bình an sinh ra, tỷ tỷ tin tưởng vì sự an toàn của con nối dòng của Vương gia , muội muội là nhất định vui với hy sinh !"

Thốt ra lời này xong, ở đây cả trai lẫn gái khóe miệng đều đã điên cuồng giật giật. . . . . .

Nguyệt Vô Hạ lại suýt nữa ngất đi! Đây là ý gì ? Nàng đánh nàng Nguyệt Vô Hạ , bây giờ còn nói mê sảng như vậy , tương đương là nói cho mọi người ở đây , nếu nàng Nguyệt Vô Hạ níu chặt chuyện này không rời, đó chính là không chịu hy sinh vì con nối dòng của Vương gia . . . . . .

Đọc Truyện

Thử đọc