thích truyện

Độc Y Xấu Phi

Tác giả: Chá Mễ Thố

Thể loại: Xuyên Không

66 chương | Full

Lượt xem: 207091

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

doc-y-xau-phi

Truyện xuyên không Độc Y Xấu Phi có những tình huống hài hước khiến bạn đọc cảm thấy thú vị và thực sự lôi cuốn. Mặt khác, tác giả Chá Mễ Thố còn gửi gắm tâm tình vào nhân vật chính khiến tựa truyện không chỉ đặc sắc bởi những tình huống cao trào mà còn được tô điểm bởi chuyện tình đẹp, lãng mạn.

Trích đoạn:

Có Bách Lý Thái Vi áp chế, Phượng Cửu làm cách nào cũng không trở mình được, cho dù lúc trước Nguyên Tung vì đề phòng Nguyên Khuê, tính toán để lại một đường lui cho cả nhà già trẻ, đem Bàn Long thành đưa cho Phượng Cửu, làm căn cứ của hắn, nhưng như thế thì sao chứ! Lão thái quân Bàn Long thành chưa chắc đã toàn tâm toàn ý với hắn, Phượng Cửu muốn trở mình, cũng thật khó khăn, huống chi còn có lời đồn như vậy...

Sự kiện kim hài của Phượng Cửu ở Cẩm thành tạo ra oanh động không nhỏ, thậm chí kinh động tới cả Công Tôn Nam trong cung.

“Ai có thể mang vừa kim hài, thì người đó có thể làm thiếu phu nhân Bàn Long thành sao?”

Công Tôn Nam nghe được chuyện này, cảm thấy Phượng Cửu rất đáng ngờ. Nhưng chỉ đáng ngờ như vậy, ngược lại làm cho lòng người nghi hoặc. Người này có ý gì? Hắn tuyên truyền tứ phía lớn như vậy mục đích là để làm gì? Chẳng lẽ mục tiêu của hắn không phải là nữ chúa trong lời tiên đoán? Công Tôn Nam đa nghi, một sự tình đơn giản ở trong đầu hắn cũng bị xoay chuyển đến vài vòng, huống chi chuyện này còn liên quan đến Bàn Long thành.

Bàn Long thành ở phía bắc Dực Nhân quốc, nói là thành, trên thực tế cũng được coi là một tiểu vương quốc ở phía bắc của Dực Nhân quốc. Nơi đó non xanh nước biếc, sản vật phong phú, dư thừa quặng sắt. Bàn Long thành giàu có đông đúc, mọi người đều biết, trên đại lục cơ hồ tám mươi phần trăm quặng sắt đều tập trung ở Bàn Long thành. Sắt, là nguyên liệu để rèn vũ khí, Bàn Long thành cũng bởi vì vậy mà trở nên giàu có.

Đọc Truyện

Thử đọc