thích truyện

Cô Học Sinh Bá Đạo Của Thế Giới Ngầm

Tác giả: Tuyết Băng Vong Ưu

Thể loại: Xuyên Không

32 chương | Full

Lượt xem: 288476

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Cô được tất cả mọi người tôn xưng là Băng Long (1 con rồng lạnh như băng) của thế giới ngầm,người người tôn kính.Nhưng…cô lại trở thành một học sinh 17 tuổi.

P/s: Đây là một truyện xuyên không gần giống truyện Vương Phi 13 Tuổi

Trích đoạn:

Thanh Băng đã được cha và ông nội đặc biệt huấn luyện. Vào lúc 8 tuổi cô đã nhận một cuộc đặc huấn quyết định số mệnh của cả đời cô,cô cùng 1000 đứa trẻ bị đưa vào rừng rậm Amazon nhưng chỉ có duy nhất một người bước ra,người duy nhất bước ra đó là Trịnh Thanh Băng cô.Chính tay cô đã giết hết tất cả những kẻ uy hiếp đến mạng sống của cô,cô giết liên tục 999 người kia để có thể thoát ra khỏi khu rừng. Thanh Băng còn nhớ lúc bước ra, trên người cô dính đầy máu và toàn thân đã có được 1 luồn sát khí cực kì lớn. Cha cô từng nói,1 người nếu không giết người sẽ không có sát khí và chỉ khi con người chiến đấu cho bản thân họ,họ mới mạnh nhất.

Sau 3 tháng tập luyện cuối cùng cô cũng đã thu được kết quả khá lạc quan.

Buổi sáng sau khi thay đồng phục,cô nhìn mình ở trong gương hài lòng mỉm cười.

Cuối cùng thì cô cũng có thể nhìn thấy dung mạo thật sự của Trịnh Thanh Băng thứ nhất rồi.

Cô gái trong gương có nước da trắng ngần,vóc dáng mỹ lệ với chiều cao đã cải thiện rõ rệt,mới ngày nào cô chỉ cao 1m60 thì bây giờ cô đã cao 1m66. Cô có mái tóc đen nhánh như thác nước xoã 2 bên vai,đôi mắt trong veo như thuỷ tinh,hàng lông mi dài và cong vút,sóng mũi cao thẳng.Cô không giống như người gốc châu á nhưng lại đẹp một cách lạ kỳ khiến người khác quên đi việc hít thở.

Bộ đồng phục với chiếc áo màu trắng ở gữa có 1 chiếc nơ màu vàng và chiếc quần Jeen bó sát cơ thể tôn lên đôi chân thon dài của cô.Đồng phục của trường có thể mặc váy hoặc quần Jeen dài nhưng cô lại không hề thích mặt cái loại váy mà theo suy nghĩ của cô là ‘dị người’ đó.Cô thích những bộ đồ gọn gàng để có nguy hiểm thì dễ dàng hành động.

Đọc Truyện

Thử đọc