thích truyện

Bản Ghi Chép Cuộc Sống Hạnh Phúc Ở Triều Thanh

Tác giả: Nhất Tiểu Bình Cái

Thể loại: Xuyên Không

106 chương | Full

Lượt xem: 169253

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Thật tình mà nói mình không thích triều Thanh bởi vì không hợp gu thẩm mỹ! Bộ phim Thanh triều duy nhất mình xem chính là Hoàn Châu cách cách, phiên bản Triệu Vy == Hoaban còn ngại đọc truyện cổ trang có bối cảnh thật, bởi vì nó sẽ làm hạn chế tầm nhìn của bạn.

Đó là lý do “Tây du ký” Lục Tiểu Linh Đồng được hoan nghênh cho dù không hẳn là phiên bản hay nhất, đó là lý do Kim ốc hận viết về Trần A Kiều không dành cho người thích Vệ Tử Phu, cũng là lý do fan Bộ bộ kinh tâm và nhiều truyện khác khó chấp nhận “Bản ghi chép cuộc sống hạnh phúc ở Thanh Triều”.

À vâng, một bản nhái khác về hoàng đế Ung Chính, một bản nhái “tào lao hết sức”, đầy chất tự sướng và xuyên tạc lịch sử trầm trọng!!! A men, bạn nào bị Đồng Hoa “ám” nặng rồi thì mời rẽ trái, bạn nào không chấp nhận nổi Ung Chính “sạch” thì mời rẽ phải, bạn nào không biết ai là Ung Chính hoặc chỉ mới nghe tên thì có thể đi thẳng. Bảng chỉ đường rất rõ ràng, yêu cầu các phương tiện lưu thông cân nhắc hướng phù hợp!

Trước khi vào đề mình cũng xin nói luôn, đây là truyện xuyên không sủng, rất sủng, quá sủng, ai bơi không nổi phiền đeo phao vào. Cốt truyện diễn biến khác nhiều so với lịch sử, truyện có tính điền văn, cung đấu chính trị. Tác giả bộ này là người viết “Thứ nữ sủng phi”, phong cách vẫn như vậy, giọng văn vẫn như thế, chỉ hơn chứ không kém. Truyện hợp gu với bạn nào yêu thích: Thứ nữ sủng phi, Nam an thái phi truyền ký, Hiền thê khó làm và rất nhiều thể loại “màu hồng” khác. Để dễ chấp nhận, Hoaban khuyên độc giả đừng xem “Ung Chính” này hoàng đế Ung Chính, đây chỉ là nhân vật hư cấu của riêng tác giả, hoàn toàn khác với thực tế.

Đọc Truyện

Thử đọc