thích truyện

Yêu Nữ Quầy Bar

Tác giả: Mỹ Nữ Biến Đại Thụ

Chuyên mục: Truyện Teen

Chương: 31 | Full

Đọc TruyệnKhông hào hoa phong nhã, không rực rỡ lấp lánh. Ở Yêu nữ quầy bar, chúng ta có thể cảm nhận được phần nào cuộc sống về đêm của những cô gái ấy. Có nhiều lý do để họ đến với nghề đó, nhưng sau khi nếm trải những đắng cay mà nó mang lại, có lẽ hầu hết ai trong số họ cũng ước mong có được một người đàn ông thực sự yêu thương mình và có thể chấp nhận cái quá khứ không đẹp đẽ gì hay có thể gọi là nhục nhã ấy.

Cuốn sách miêu tả một câu chuyện tình yêu đẹp và thê lương. Trong bối cảnh xám xịt lại tồn tại một thứ tình cảm chân thành khiến cho tất cả mọi người đều phải động lòng. Chàng trai trí thức Lí Hải Đào đem lòng yêu một cô gái làm việc trong vũ trường tên là Diệp Tử. Diệp Tử có sắc đệp tuyệt trần và một trái tim yếu đuối, bởi vì từng bị tổn thương vì đàn ông nên cô không dễ dàng dành tình cảm cho bất kì ai. Lí Hải Đào đã làm rung động trái tim của Diệp Tử bằng tất cả sự chân thành và các phương pháp tán tỉnh độc đáo của mình. Tuy nhiên, thành kiến xã hội và sự dằn vặt của con người đã khiến cho tình yêu của họ liên tục vấp phải những khó khăn. Bên cạnh đó, Tiểu Ngọc, bạn của Diệp Tử cũng yêu Lí Hải Đào một cách điên cuồng, thế nên đã giở mọi thủ đoạn để chia rẽ hai người. Cuối cùng, Diệp Tử vẫn lựa chọn con đường lặng lẽ ra đi, nhưng Tiểu Ngọc với đủ các âm mưu cuối cùng vẫn không có được tình yêu nên đã tuyệt vọng tự sát.

Cho em một điếu thuốc” là cuốn tiểu thuyết hoàn chỉnh mới được hiệu đính, được tăng thêm phần lời dẫn chuyện là cuốn tiểu thuyết “Ai nói em không còn lựa chọn nào khác” đã lần đầu tiên hé mở những bi kịch mà Diệp Tử đã phải trải qua.

Đọc Truyện

Thử đọc