thích truyện

Thiên Sứ Sẽ Thay Anh Bên Em

Tác giả: Đông Phương Nhược Phi

Chuyên mục: Truyện Teen

Chương: 74 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

thien-su-se-thay-anh-ben-em

Mời bạn đọc truyện teen Thiên Sứ Sẽ Thay Anh Bên Em tại website đọc truyện online Thichtruyen.Vn

Trích đoạn:

Nó ngước mặt lên nhìn hắn. Khuôn mặt nó thoáng đỏ. Đây là lần đầu tiên nó tiếp xúc gần như vậy với một đứa con trai. Và cũng là lần đầu tiên nó thấy một con người đẹp như tượng tạc thế này. Hắn rất đẹp. Từng milimet trên khuôn mặt của hắn đều khiến người khác say mê ngắm mà không nỡ rời mắt. Thấy nó cứ nhìn chằm chằm vào mình, hắn vội lên tiếng:

- Đến đây làm gì ? - Hắn lạnh lùng. Bỏ cánh tay của mình xuống, hắn nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của nó khiến nó ngượng ngùng mà quay mặt đi.

- Tôi đến thăm mộ người quen. - Nó vội vàng trả lời. Nó sợ lại phải nghe tiếng "sư tử gầm".

- Là đó ? - Hắn vừa nói vừa lấy tay của mình chỉ đến ngôi mộ của mẹ hắn.

- Đúng. - Nói rồi, nó đi về phía mộ. Bây giờ hắn mới để ý đến bó hoa hồng trắng trên tay nó."Rốt cuộc thì cô ta là ai ? Tại sao lại quen biết mẹ ? " Hắn khó nghĩ. Từ nhỏ đến lớn hắn đã gặp nó lần nào đâu. Đang đau đầu với một mớ suy nghĩ thì điện thoại vang lên. Hắn cầm điện thoại lên thấy một con số quen thuộc thì vội nghe máy rồi lên xe đi mất hút. Nó ngơ ngác nhìn theo bóng dáng chiếc xe hắn. Hắn rất đẹp nhưng cũng rất khó tính, lại còn khá là kiêu ngạo nữa chứ.

Sau khi đã cắm hoa và thắp nhang như lời của nội hắn dặn, nó cũng đi xuống đồi và lên xe về biệt thự để chuẩn bị cho buổi tiệc. Những công việc bận rộn nhưng đầy niềm vui cứ thế hiện ra. Không khí vui vẻ bao quanh biệt thự.

Trái ngược với không khí vui tươi ở biệt thự. Nơi đây đầy mùi vị chết chóc, cũng đầy mùi tanh của máu. Một màu đen bao trùm tất cả. Khung cảnh yên tĩnh đến lạ thường, dường như chỉ có thể nghe thấy tiếng bọ sát di chuyển và tiếng nhịp tim đập.

Đọc Truyện

Thử đọc