thích truyện

Lấp Đầy Khoảng Trống

Tác giả: Yuki

Thể loại: Truyện Teen

37 chương | Full

Lượt xem: 70160

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Tên truyện: Lấp Đầy Khoảng Trống

Tác giả: Yuki

Thể loại: Truyện Teen

Tình trạng: Hoàn Thành

Website: WWW.ThichTruyen.VN

Nguồn: Sưu tầm


-Casting:

+ Diana Vrolen: danh hiệu Princess D, 1 trong 4 người đứng đầu Blood. Vốn là 1 con người vui vẻ, hay cười nhưng cũng vô củng tàn nhẫn. Lun thích sự dứt khoát k day dưa, lằng nhăng. Là 1 cô gái khó nắm bắt nhưng lại rất tinh tế trong việc cảm nhận tâm trạng của những người xung quanh.

+Violet Brighter: danh hiệu G.F là bạn thân của Diana và từng là bạn gái của Prince D. Bản chất thật là 1 cô gái vui vẻ, hòa đồng và thân thiện. Nhưng khi mất đi người mình iu trở nên lạnh lùng, ít nói và trầm tĩnh. Lun nghe theo và tin tưởng Diana. K wan tâm bất kỳ ai xung quanh mình ngoài Diana.

+Eric Franks: bang chủ của Qualy, danh hiệu Lee. Là 1 người con trai thích dùng vẻ lạnh lùng để che dấu nội tâm của bản thân. K mún bất kỳ ai nắm bắt đc suy nghĩ của mình. Tàn nhẫn đối với bất kỳ kẻ nào làm chướng mắt.

+Ryan Evans: chàng hoàng tử mặt trời ấm áp của biết bao cô gái với nụ cười rạng rỡ. Chỉ cần đc nhìn thấy, bảo vệ và quan tâm tới người con gái mình thích là đủ. Chỉ mong đc làm ánh mặt trời của riêng cô ấy để mùa đông k còn tồn tại trong trái tim người con gái ấy. Là bạn thân của Eric, bang phó Qualy, danh hiệu Shinee.

+Ginny Clanne: nụ cười thiên thần cùng giọng nói ngọt ngào chính là vỏ bọc cho những toan tính bên trong. Chỉ cần đạt đc mục tiêu thì bất kể là ai cũng phải bị tiêu diệt. Iu 1 người nhưng mãi mãi chỉ có thể nhớ về người ấy trong những giấc mơ mà thôi.

Đọc Truyện

Thử đọc