thích truyện

Là Khi Em Biết Em Đã Yêu Anh

Tác giả: Ann

Thể loại: Truyện Teen

34 chương | Full

Lượt xem: 81948

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Tên truyện: Là Khi Em Biết Em Đã Yêu Anh

Tác giả: Jeny Lady

Thể loại: Truyện Teen

Tình trạng: Hoàn Thành

Website: WWW.ThichTruyen.VN

Nguồn: Zing

Giới thiệu:

Là Khi Em Biết Em Đã Yêu Anh là một câu chuyện lãng mạn của nàng từ khi biết mình bị xuyên qua về thời cổ đại, cuộc sống mới của nàng liệu có quen ??

Những câu chuyện thú vị của nàng đang chờ ở phía trước và kèm theo đó lại là những tình huống rắc rối đến dở khóc, dở cười của nàng. Từ đây vẫn chưa xong khi mà theo sau đó là những tháng ngày trạch đấu cung đình, gặp gỡ mỹ nam, cùng nhau hạnh phúc...

Hãy cùng nhau theo dõi diễn biến cuộc sống mới của nàng cùng với những tình huống hài hước và lãng mạn để có thể hiểu hơn về thời cổ đại.!!

*****

" Anh trai thân yêu của em!" Tôi bắt chước cái giọng kẹo kéo của nó " Hôm trước anh mới vay em 10 triệu để đi chơi xong, sao giờ lại vay tiếp vậy?"

" Thế rốt cuộc mày có cho vay không?" Đấy! Hắn cứ như tôi là cái ngân hàng di động không đáy vậy đó! Đừng hòng nha em! Tính ra mày nợ chị tổng cộng từ trước đến giờ vài trăm triệu rồi chứ ít gì.

" Đừng hòng!" Tôi ôm cái gối, nằm lăn ra giường, uể oải nói. Kể cũng hay, tôi là người rất dễ du ngủ. Chỉ cần đặt thân xuống giường là có thể ngủ hoài không tỉnh. Có lẽ bởi tôi học hành quá chăm chỉ.

" Bốp!" Một vật thể khôgn xác định khác ( thực ra là tôi đã kịp xác định đó là bàn tay quí giá của thằng anh sinh đôi đáng ghét) đập vào đầu tôi không thương tiếc " Dậy! Mày dậy ngay cho tao! Cho tao vay tiền đi!"

Đọc Truyện

Thử đọc