thích truyện

Kế Hoạch Phá Hoại

Tác giả: Himasu Rin

Thể loại: Truyện Teen

25 chương | Full

Lượt xem: 218501

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

ke-hoach-pha-hoai

Kế Hoạch Phá Hoạitruyện teen của tác giả Himasu Rin mình thấy rất hay nên giới thiệu cùng bạn đọc, ngoài truyện này các bạn có thể đọc truyện Gặp Anh Trong Chiều Mưa của tác giả nhé!

Trích đoạn:

Tôi là tôi hơi bị muốn cho hai thằng nhóc sinh đôi này mỗi đứa ăn một cái tát rồi đấy. Trong đám trẻ con mà tôi từng gặp, hai đứa này là hai thằng nhóc cứng đầu khó bảo, khó ưa nhất luôn đấy. Lúc nãy mà không có người lớn ở đấy đảm bảo hai thằng này ăn tát thật rồi. Mới có 3 tuổi đầu mà đã không coi ai ra gì thế hả? Liệu hồn đấy, chị sẽ cho hai nhóc chúng mày biết tay.

- Thy ơi! Xuống đây mẹ bảo! - đang lười nhác nằm trên giường thưởng thức snack thì tôi nghe có tiếng mẹ gọi.

- Dạ, mẹ gọi con?

- Mẹ với dì đi có việc một chút. Con trông hai em giúp dì nhé! - what? Mẹ tôi vừa mới nói cái gì ý nhỉ? Tôi? Trông hai thằng quỷ sứ đó hả?

- Dạ vâng ạ. - tôi mỉm cười cố nén đau thương.

Thật sự là hai thằng nhóc đó đúng là quá rắc rối. Sao tôi phải trông tụi nó vậy trời? Lão Khoa thì đi đú đởn với lũ heo ở đội bóng.

- Chị Thy Min muốn đi tè.

- Ken cũng muốn đi tè.

- 3 tuổi đầu rồi chứ bé bỏng gì mà có mỗi chuyện đó cũng bảo chị? Vào nhà vệ sinh tự giải quyết. - tôi vẫn dán chặt mắt vào cái TV.

- Chị Thy! Min làm sao tự làm được?

- Thế Min nghe câu "Nam nữ thụ thụ bất thân" chưa? Không nói nhiều. Tự vào nhà vệ sinh. Thằng Ken tụt quần giúp thằng Min. Thằng Min tụt quần giúp thằng Ken. Xong. Có gì khó? Buồn thì đi nhanh đi không ra hết nhà chị bây giờ.

Đọc Truyện

Thử đọc