thích truyện

Cô Vợ Nữ Quái Của Thiếu Bang Chủ Trẻ Con

Tác giả: Máu Lạnh Nhók

Chuyên mục: Truyện Teen

Chương: 72 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Cái gì mà nó lộn xộn, rối nùi zậy nè. Hắn đang bứt tóc móc mắt thì điện thoại rung lên từng hồi. Thôi chết rồi! 86 cuộc gọi nhỡ và 54 tin nhắn từ Thằng Cô Hồn. Nãy giờ hắn để quên điện thoại trên xe nên quên mất thằng bạn. Hắn vòng xe lại rồi chạy thẳng đến sân bay, cầu mong Zibi chưa bị ai bắt cóc.

Về phần anh thì đang thở lấy thở để vì trốn chạy lũ con gái trong sân bay. Kinh khủng quá đi mất! Nghĩ đến đó thì anh lại muốn xé xác hắn ra cho hả tức! Năn nỉ người ta sang đây giúp đỡ mà hại người ta ra nông nỗi thế này đây. Chưa thở xong thì đám fan đã đuổi tới nữa rồi, anh kéo cái vali chạy trên đường mà khóc không ra nước mắt. Mệt thấy bà luôn, chắc phen này bị tụi con gái làm thịt quá! Bỗng có một chiếc xe mui trần chạy chầm chậm bên cạnh anh, trên xe phát ra tiếng nói

- Lên xe nhanh lên!

Gặp hắn anh mừng hết lớn, anh quăng cái vali lên ghế đằng sau rồi nhảy vào ngồi cạnh hắn. Chiếc xe tăng tốc bỏ lại đám con gái gọi í ới đằng sau. Anh như từ cõi chết trở về nhưng nhớ lại thù cũ, anh tặng cho hắn một phát ngay đầu.

"Bốp"

- Ui da! Thằng khốn nạn sao mầy đánh tao? - hắn xém lạc tay lái.

- Tao giết mầy luôn còn được đấy! Tại sao không ra đón tao hả? Mầy biết tao cực khổ thế nào với cái đám "cá sấu" đó hay không? 

Đọc Truyện

Thử đọc