thích truyện

Bánh Xe Định Mệnh

Tác giả: Nhiễu Lương Tam Nhật

Chuyên mục: Truyện Teen

Chương: 10 | Full

Đọc Truyện

Trong một lần tình cờ người đàn ông có tên Chu Diệp Chương đã mạnh mẽ bước vào thế giới của cô, và cuộc sống của cô cũng rẽ sang bước ngoặt mới. Có lẽ ông trời nhận ra đã quá bất công với cô nên đã để cô gặp anh_một người đàn ông quyền lực nhưng cô đơn để giúp cô thay đổi toàn bộ cuộc sống theo hướng tích cực.

Để phá bỏ sự phòng bị của Lập Thanh, Diệp Chương đã rất cố gắng bắt đầu bằng cách ép cô ở bên cạnh sau đó đánh vào điểm yếu chí mạng của cô là Vạn Tường.

Nữ chính Khổng Lập Thanh đã trải qua một tuổi thơ dữ dội. Cuộc sống thiếu thốn về cả vật chất và tinh thần, đè nén bởi những lời mạt sát, những trận đòn roi đã tạo lên một Khổng Lập Thanh yếu đuối, thu mình và tự ti. Cho đến khi cô gặp người đàn ông tên Chu Diệp Chương.

Anh bước vào thế giới của cô thay đổi từng thói quen xấu, cố hữu của cô để cô có thể tự tin ngẩng cao đầu đối diện với mọi người. Anh dạy cô những bài học đơn giản nhưng hữu ích với cô, cho cô tập thích nghi với thế giới của anh, để cô có thể tự tin đứng cạnh anh, làm bà chủ nhà họ Chu.

Truyện kết thúc nhưng đó lại khởi đầu của tất cả nhân vật trong truyện một Chu Diệp CHương vẫn là trụ cột trong gia đình nuôi dạy Vạn Tường khôn lớn, giúp A Thần trưởng thành, nâng đỡ Lập Thanh trở thành người mạnh mẽ tự tin. Một Lập Thanh vẫn đang không ngừng cố gắng thay đổi bản thân, cách sống, từng bước bước ra khỏi thế giới của mình để hòa nhập với cuộc sống xung quanh.

Đọc Truyện

Thử đọc