thích truyện

Bản Giao Hưởng Của Sự Trả Thù

Tác giả: Jono

Chuyên mục: Truyện Teen

Chương: 5 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Trích đoạn:

Khi đã nghe đủ thứ mình muốn nghe, cần nghe. Người nấp sau cánh cửa theo dõi Minh và Phong nói chuyện, cũng đi ra và cất tiếng nói" Ra vậy! Chúng ta cùng chung mục tiêu rồi. Hợp tác nhé!"

Phong và Minh từ ngạc nhiên dần chuyển sang thích thú khi nhìn người nói ra câu nói đó. " Ra là cô. Nhưng muốn hợp tác phải trả lời vài câu hỏi của chúng tôi" Linh nhếch môi một cái rồi đáp lại" Ok! No problem."

Một tay giơ ra những kí hiệu số. Một tay chỉ về phía Linh từ từ liệt kê các câu hỏi" Thứ nhất, sao cô lại ở đây? Cô theo dõi chúng tôi ak? Thứ hai, cô và ông ta có liên quan gì tới nhau và tập đoàn MIA? Thứ ba, chúng tôi lấy cái gì để tin cô?" Dứt lời, cả hai ánh mắt của Phong và Minh nhìn chằm chằm vào Linh tìm câu trả lời. Khẽ thở dài, Linh đáp lại từng câu hỏi một " Tôi về đây để lấy điện thoại, và cũng ko theo dõi các anh. Chỉ tình cờ nghe đc thôi Ok?" Nói xong, Linh lục ngăn bàn lấy chiếc điện thoại IPhone 6 của mk ra để khẳng định lời nói. " Thứ hai, người đứng đầu MIA đã hạ lệnh cho sát thủ đứng đầu Laya để giết người ông yêu quý của tôi. Nên tôi cần trả thù ông ta. Thứ ba, tôi lấy danh dự của một Dark Angle ra để bảo đảm."

Đọc Truyện

Thử đọc