thích truyện

Anh Đừng Đi

Tác giả: Chấp Loạn

Chuyên mục: Truyện Teen

Chương: 72 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

anh-dung-di

Cô luôn luôn vui vẻ,nụ cười lúc nào cũng được nở trên đôi môi của cô,hồn nhiên vô tư không màng đến mọi thứ xung quanh. Và mọi thứ tốt đẹp nhất của cuộc sống cô đều có từ tình yêu đến tình cảm gia đình,bạn bè.

Mời các bạn cùng đọc cuốn tiểu thuyết teen Anh Đừng Đi tại website đọc truyện online ThichTruyen.VN

Trích đoạn:

"Còn 15 phút nữa là đến giờ vô lớp rồi đó, mày nói cô chủ nhiệm mới của mày đáng sợ lắm mà..."

"..."

Như Tuyết hoảng hốt, cảm giác lo sợ bủa vây trong người. Không bao giờ có chuyện cô đánh thức nhiều như vậy mà Thiên Anh không chịu dậy. Nếu bình thường thì chỉ cần một lần, mà trường hợp đó thì rất hiếm hoi vì Thiên Anh lúc nào cũng đúng giờ cả. Nhưng giờ, không hề có dấu hiệu đáp trả. Có phải có chuyện gì rồi không???

"Rầm...rầm..rầm....Mày có trong đó không? Mau trả lời tao đi."

Giọng Như Tuyết lo lắng đến hoảng loạn, mắt Tuyết cũng bắt đầu cay cay. Hồi tối Thiên Anh có khóc, có khi nào...Cô nhanh chóng lắc đầu phủ nhận việc mình đang nghĩ...Nhưng...phải làm sao khi cửa trong đã bị khóa.

Cô cảm giác như chân mình đang bị nước chảy ngang, lòng lo sợ giờ lại càng sợ hơn. Trái tim cô như bị ai bóp nghẹn khi dưới chân mình, nước đang từ trong phòng Thiên Anh chảy ra ướt sũng cả nền nhà.

"Thiên....Anh...Mày không sao đúng không? Mày.....mày đừng làm tao sợ...Tao xin mày..."

Cô nói nhanh rồi chạy nhanh xuống lầu tìm chìa khóa dự phòng. Trong đầu cô bây giờ chỉ toàn là những hình ảnh xấu nhất về Thiên Anh, cô không thể tưởng tượng được Thiên Anh đang bị gì trong phòng. Nhưng cô sợ...cô rất sợ.

Đọc Truyện

Thử đọc