thích truyện

Anh Dám Yêu Em Không?

Tác giả: Tôi Là Tố Tố

Chuyên mục: Truyện Teen

Chương: 37 | Full

Thể loại: ,

Đọc TruyệnTên Truyện :  Anh Dám Yêu Em Không?

Tác giả: Tôi Là Tô Tố

Thể loại: Ngôn Tình, Hài

Tình trạng: Hoàn Thành


Nguồn: Sưu tầm


Giới thiệu:

Ngày 14/2, tôi nhận được một tin nhắn của Hướng Lăng. Đây là tin nhắn đầu tiên của anh ấy trong ba năm gần đây. Tin nhắn ngắn gọn, rõ ràng, rất giống tác phong vốn có của anh.

Bạn Hòa Mãn thân mến, chúc anh đính hôn vui vẻ đi!

Lúc nhận được tin nhắn ấy, tôi vừa mới cùng một chị em cũng độc thân uống rượu tí bỉ. Cả hai say rượu, giống như cua càng ôm lấy nhau mà đi, sau đó đứng ngoài đường hát hò ầm ĩ.

Từng cơn gió thổi qua, khiến chiếc khăn quàng của tôi bay bay giống như một lưỡi đao, làm mái tóc tôi rối tung rối mù hết cả. Hai Trong dòng người tấp nập, ai cũng tình tình tứ tứ nói chuyện với người yêu, chỉ có tôi đứng đây. Đột nhiên tôi cảm thấy mình thật quá thê thảm.

Tôi dùng tay che mặt, nhắm mắt lại, đứng đây hứng gió, trong lòng vô cùng phiền muộn! Khi tiếng chuông tin nhắn vang lên, nỗi phiền muộn của tôi lập tức lặn mắt tăm.

Nhưng khi liếc nhìn cái tin nhắn kia, ngay lập tức lửa giận lại bùng lên!

Vì sao?

Vì sao khi tôi vẫn còn đang cô đơn, tên tiểu tử này đã đang đón nhận mùa xuân chứ?!

Tôi nước mắt lã chã cầm di động, gió thổi vù vù, đầu óc choáng váng khiến não bắt đầu phình ra, viết tin nhắn dũng cảm nhất tôi từng viết kể từ khi sinh ra đến giờ.

Bạn Diệp Hướng Lăng thân mến, em nói anh nghe, anh có dám yêu em không…

Ầm! Một tiếng sét từ trên trời giáng xuống. Tôi đã bắt đầu tỉnh rượu, lại thấy dòng chữ “Đã gửi” trên màn hình, ngay lập tức sợ đến mức hồn tiêu phách tán – hồn vía lên mây…

Ôi…………..KHÔNG……………

Đọc Truyện

Thử đọc