thích truyện

Ác Mộng Tình Yêu

Tác giả: Mysweetlovelyday

Thể loại: Truyện Teen

60 chương | Full

Lượt xem: 167386

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Tên truyện: Ác Mộng Tình Yêu

Tên tác giả: Mysweetlovelyday

Thể loại: Truyện Teen

Tình trạng: Hoàn Thành

Website: WWW.ThichTruyen.VN

Nguồn: Zing Forum


Trích đoạn:

Tôi nhìn liếc qua tờ giấy. Nói thật, khi nhìn thấy tờ giấy này, tôi đã muốn choáng. Dù tôi có ý muốn học thêm một chút, nhưng phải theo từng này môn, chắc là tôi phải bỏ của chạy lấy người. Tôi có dự định, nếu mai sau tôi không thể thi đậu được vào một trường đại học nào đó, tôi sẽ đi học nghề.

Đưa cho một tờ giấy bìa cứng màu xanh nhạt, thầy nói.

_Đây là danh sách các thầy cô giáo dạy trong trường, cũng như thành tích của các thầy cô. Em có quyền lựa chọn, thầy cô giáo dạy từng bộ môn cho mình.

Tôi giờ mới thấm thía giá trị của đồng tiền. Nhờ bố tôi, tôi đã có quyền lựa chọn những thầy cô giáo mà tôi thích học. Riêng về điểm này, tôi không còn thấy bực tức vì phải đến đây học nữa.

Thầy hiệu trưởng nhiệt tình hướng dẫn và nói cụ thể cho tôi nghe về truyền thống và các hoạt động trong trường. Tôi ngồi im lắng nghe. Tôi nghe chỉ vì lịch sự và thể hiện lòng tôn kính đối với thầy. Còn khi ra khỏi đây, tôi sẽ giống như nước đổ lá khoai. Tôi là một con bé chỉ thích ăn và ngủ, tôi không có hứng thú với hoạt động ngoại khóa của nhà trường.

Nói chuyện với thầy hiệu trưởng một lúc, thầy cho gọi cô giáo chủ nhiệm lớp tôi lên. Thầy giới thiệu tôi với cô và nhờ cô mang tôi lên lớp.

Mời các bạn đọc full truyện Ác Mộng Tình Yêu !

Đọc Truyện

Thử đọc