thích truyện

Yêu Phải Tiểu Thư 0 Điểm

Tác giả: Lục Phong Tranh

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 11 | Full

Đọc Truyệnyeu-phai-tieu-thu-0-diem

Yêu Phải Tiểu Thư 0 Điểm
là một tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Lục Phong Tranh mình muốn giới thiệu với các bạn. Ngoài tác phẩm này tác giả còn có một số tác phẩm có thể tham khảo như: Không Cho Trả Lại Ông Xã, Không Làm Kẻ Bạc Tình, Lấy Nhầm Vợ

Trích đoạn:

Cô lật người nằm lỳ ở trên giường, giống như con mèo nhỏ lười biếng, sau đó cô để cho bóng dáng Bạch Thư Duy xuất hiện khắp nơi trong đầu cô, tưởng tượng vô hạn, động lòng không dứt, khẽ nhếch miệng cười. Đã lâu cô chưa từng trôi qua khoảnh khắc vui vẻ như vậy, nghĩ đi nghĩ lại, cô cứ như vậy mà mơ mơ màng màng ngủ.

Thật sự quá mệt mỏi, chạy trốn đào hôn, còn có cảm xúc liên tục bay tận mây xanh. Cảm xúc của cô đã bị đè nén quá lâu làm cho cô hao tổn rất nhiều sức lực, đã đến lúc phải nghỉ ngơi.

Đêm nay cô ngủ ngon hơn những đêm khác.

Hôm sau, đồng hồ báo thức vẫn reo đều đặn, Kha Dụ Phân nằm ráng đến giây cuối cùng mới rời giường, mặt mũi tươi tỉnh, tinh thần phấn chấn bước xuống giường, chỉ muốn giơ tay ra đón ngày mới tốt lành.

Cô đánh răng rửa mặt, thậm chí còn tắm rửa sạch sẽ bằng nước nóng. Khi cả người cô trần trụi đứng ở trước gương trong phòng tắm, Kha Dụ Phân hai mươi tám tuổi đang nhìn Kha Dụ Phân mười tám tuổi trong gương.

Sờ sờ mặt, đây là dung nhan mười tám tuổi! Xoa bóp bộ ngực, đây là khối non mềm mười tám tuổi! Vỗ vỗ chân dài, đây là đôi chân mảnh khảnh mười tám tuổi.

Đọc Truyện

Thử đọc