thích truyện

Yêu Em Được Không

Tác giả: Ngải Mân

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

10 chương | Full

Lượt xem: 359480

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Anh lại nghĩ, đêm đó anh có hát một bài ca nói về một mối tình buồn, lúc ấy có một cô gái muốn cùng anh hợp ca bài tình ca thống khổ ấy. Cô gái ấy tiếng hát tuy không hoàn mĩ, nhưng âm vang ấy lại khiến lòng anh xúc động không thôi.

Bạn gái anh, cũng là hòn ngọc quý của giám đốc Quan Toàn – Tiêu Thư Phương, bởi vì anh muốn xuất ngoại, cả hai đành phải chia tay, anh đứng giữa tình yêu và tương lai, đã lựa chọn tương lai, nhưng vì vậy mà mất đi một thứ tình cảm, một mối quan hệ cho kinh doanh sau này.

Cả đêm như vậy, trước cười vui sau lưng là chua xót , anh mượn rượu tiêu sầu, mượn tiếng hát để bày tỏ lòng mình, cho đến khi mọi người cũng dần dần ra về.

Tiệc tàn, anh từ chối lời đưa về của bằng hữu , thầm nghĩ muốn yên lặng một chút.

Anh đi ra phía sau KTV, anh không về nhà vội mà cố ý đi dọc theo con đường rộng lớn, muốn cho gió đêm thổi tan đi cơn say của mình, tự hỏi anh phấn đấu để được xuất ngoại, bỏ rơi tất cả như vậy có đúng chăng?

Anh gia thế không hiển hách, chỉ là một tên thường dân, lại có thể cùng con gái của Giám đốc kết giao, nếu không xuất ngoại mang thành tích về, người khác sẽ giễu cợt anh là dựa vào quan hệ với bạn gái mà có thể trèo lên chức cao này nọ, anh không muốn chính mình trở thành một người vô dụng dựa hơi phụ nữ.

Đọc Truyện

Thử đọc