thích truyện

Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh

Tác giả: Điền Phản

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 38 | Full

Đọc Truyện

yeu-em-bang-ca-trai-tim-anh

Đây là một cuốn tiểu thuyết được viết theo mô típ tình yêu thầy – trò. Anh là Đàm Thư Mặc một nhân vật vừa soái vừa thông minh. Vì chị dâu nghỉ đẻ nên anh đến lớp dạy thay môn tiếng Anh cho chị. Lúc này anh gặp được một học sinh ưu tú kiêm cán bộ môn tiếng Anh – Triệu Thủy Quang. Anh chẳng có ấn tượng gì về cô cả. Cho đến khi anh gặp lại cô ở Tô – một quán club nổi tiếng ở thành phố A. Triệu Thủy Quang cô – một học sinh gương mẫu, người luôn có một vỏ bọc hai nhân cách hoàn hảo, tự cảm thấy đời học sinh của mình đi tong rồi.

Theo nhận xét của mọi người thì từ khi Đàm Thư Mặc tới dạy môn tiếng Anh ở lớp Triệu Thủy Quang, tần suất học sinh nữ đi qua cửa lớp họ ngày càng tăng. Theo nhận xét của Triệu Thủy Quang, Từ khi thầy Đàm đến học sinh nữ nhìn thầy còn nhiều hơn nhìn bảng và vở. Theo nhận xét từ bản thân thầy giáo Đàm có lẽ từ khi đến nơi này dậy học hay chính xác hơn là từ khi anh chú ý đến Triệu Thủy Quang anh đã thay đổi chút ít.

Cuốn truyện này không sướt mướt hay ngược tâm quá. Cũng không có quá nhiều tình tiết cao trào. Ngoại trừ việc Triệu Thủy Quang đi Canada du học thì toàn truyện không có quá nhiều tình tiết nổi bật. Đây là một cuốn thích hợp cho những bạn không thích đọc truyện sủng hoặc ngọt. Tuy là tình yêu thầy trò nhưng không có việc cấm đoán quá mức hay dư luận chỉ trỏ. Phần ngoại truyện cũng không dài lắm. Tuy là như vậy nhưng mình nghĩ rằng để có một tình yêu bình yên như vậy thứ họ phải hi sinh là rất nhiều.

Đọc Truyện

Thử đọc