thích truyện

Vợ Yêu Thịnh Thế Của Thiếu Tướng

Tác giả: Nguyên Cảnh Chi

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 93 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

vo-yeu-thinh-the-cua-thieu-tuong

Vợ Yêu Thịnh Thế Của Thiếu Tướng là một tiểu thuyết ngôn tình có nội dung xoay quanh nữ chủ keo kiệt, lười nhác, vô sỉ, háo sắc, tham tài. Nhưng cô là một nữ nhân bình thường, bình thường đến chỉ hy vọng có được một người nam nhân, có thể yêu cô thật tình, mặc kệ nam nhân này nghèo hay giàu!

Trích đoạn:

Cô quay đầu lại thấy Cảnh Linh kéo Hàn Tử Dương đi vào trong tiệm, tâm tình vốn đang tung tăng lập tức tuột xuống! Nụ cười trên mặt không còn nữa.

"Cảnh Tô, em cũng biết tối nay là bữa tiệc đính hôn của bọn chị sao? Chị thật vui, bộ lễ phục này là em vì chị chọn sao?" Cảnh Linh bước đến kéo tay Cảnh Tô, trong đôi mắt hiện lên vẻ hài lòng. Cô chính là không chịu nỗi việc Cảnh Tô vui vẻ, cô lấy sự đau khổ của nó để xây dựng niềm vui cho mình!

"Chị thích thì cứ lấy, Cảnh Tô dĩ nhiên là muốn chúc mừng chị, Cảnh Tô tin thứ gì của mình thì sẽ là của mình, dài chân cũng sẽ không chạy!" Cảnh Tô nhìn Hàn Tử Dương nói câu này!

Buổi tối hai ngày trước , Hàn Tử Dương run vai Cảnh Tô hỏi, "Cảnh Tô, con đàn bà hạ tiện này cô dám đi tìm tên đàn ông khác? CÔ dám đội nón xanh lên đầu của tôi!"

"Hàn Tử Dương, vậy lúc anh nằm trên chiếc giường do tôi trải, cùng chị tôi lăn lộn, anh có nghĩ đến việc tôi cũng bị cắm sừng không?"

"Tôi là nam nhân, tôi làm sao cũng được, cô thì sao? CÒn tên đàn ông kia đâu? Chính là cái tên đã ôm cô đi!"

"Hàn Tử Dương, nếu như có thể quay trở lại ngày đó, tôi tình nguyện đi đường vòng!" Anh biết Cảnh Tô là đang nói lúc anh đang thô lỗ.

Đọc Truyện

Thử đọc