thích truyện

Viên Viên Bảo Bối Anh Xem Em Chạy Đi Đâu

Tác giả: Read Sakura

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

14 chương | Full

Lượt xem: 392191

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Truyện Viên Viên Bảo Bối Anh Xem Em Chạy Đi Đâu của tác giả Read Sakura là một truyện mình post theo yêu cầu của thành viên website đọc truyện online ThichTruyen.VN

Trích đoạn:

" Sao con lại chắc chắn vậy chứ. " Leo bên kia có chút đau đầu. Nếu thật sự cha đứa bé là Mộ Dung Quân thì tiêu rồi.

" Con không lầm đâu. Trừ đôi mắt màu ngọc bích ra thì Fay giống hắn ta hoàn toàn cứ như là phiên bản thu nhỏ của hắn ta vậy đó. " Mark lớn tiếng nói. Papa thật kì lạ lại còn không tin vào mắt nhìn người của cậu nữa chứ.

" Vậy thì con nhất định không được cho hắn tiếp xúc với Iris. " Leo lạnh nhạt nói anh không thể tha thứ cho người nào đã vứt bỏ Iris như thế.

" Vâng con nhớ rồi! Thôi con tắt máy đây cô nhỏ đang gọi con. " Mark gật đầu sau đó hướng vườn hoa chạy ra chơi với Fay cùng Iris.

" Cô nhỏ người vẫn còn tâm trạng để chơi được sao tối nay chúng ta phải tham dự buổi đấu giá đó. " Mark nhìn Iris đang cười đùa với Fay không khỏi lo lắng lên tiếng.

" Chả có việc gì đâu...con đừng lo cô nhỏ đã chuẩn bị xong rồi. " Iris cười nhẹ ôm Fay vào lòng trong lòng cô đã có dự tính hết rồi. Khóe môi cô đột nhiên nhếch lên một nụ cười đắc ý.

Đọc Truyện

Thử đọc