thích truyện

Tuyệt Sắc Phong Lưu

Tác giả: Hồ Mỹ Nữ

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

36 chương | Full

Lượt xem: 600231

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Trích đoạn:

“Đừng sốt ruột, chúng ta vào kênh bang phái xem có chuyện gì xảy ra rồi nói tiếp”. Hiểu Hiểu an ủi Tô Uyển. Nhưng mà cô cũng thấy kì quái: tiểu hoàn tử không có thù địch gì với Tô Uyển, nhưng trong trò chơi lòng người rất khó đoán. Mà vừa rồi ác ma cũng nói người báo cho anh ta là nữ, không phải nam. Anh ta chắc chắn sẽ không gạt Tô Uyển.

Mà lúc đó có vài cô gái, có thể gọi người đến ngoại trừ tiểu hoàn tử sẽ không có người thứ hai, dù sao không ai sẽ cứu người chỉ bèo nước gặp nhau (= chỉ thoáng gặp qua, không quen biết). Cho nên nghĩ thế nào cũng sẽ là tiểu hoàn tử. Nhưng bây giờ chưa thể xác định được, đầu tiên phải xem tình hình rồi mới nói tiếp được.

Vì vậy hai người mở kênh bang phái ra, mọi người đều nói đến Tô Uyển. Ác ma nói không sai —— cô bị bán đứng rồi. Trên màn hình khắp nơi đều biết “Quả Lạc Hỏa Diễm là tên phản đồ”. “Cô ta có liên hệ với Ma giáo”. Còn có một số câu nói khá khó nghe, có người nói cô muốn nhân cơ hội “Đi ăn máng khác” sang bên Ma giáo. 囧 Tô Uyển bất đắc dĩ.

Đọc Truyện

Thử đọc