thích truyện

Tuổi Thanh Xuân Chôn Dấu Dưới Bụi Trần

Tác giả: Nguyễn Sênh Lục

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 31 | Full

Đọc Truyện

Tên truyện: Tuổi Thanh Xuân Chôn Dấu Dưới Bụi Trần

Tác giả: Nguyễn Sênh Lục

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Website: WWW.ThichTruyen.VN

Nguồn: NXB Văn Học


tuoi-thanh-xuan-chon-duoi-bui-tran

Giới thiệu:

Tuổi Thanh Xuân Chôn Dấu Dưới Bụi Trần là truyện ngôn tình của nhà văn Nguyễn Sênh Lục với khát khao sống và được sống một cách mãnh liệt nhất của những còn người dưới đống hoang tàn.

Khó ai có thể biết cô đã có một quá khứ đau thương để hiện tại cô ta không thể đối diện với nó. Nhưng có một người đến và làm thay đổi toàn bộ cuộc sống ấy của cô.

Long Vịnh Thanh nghe quê hương của mình sẽ biến thành địa điểm trồng hoa cỏ liền nhảy dựng lên, gào to lên ngay trước mặt đồng nghiệp trong công ty: “Sếp Hồ, không được di dời thôn Long Sơn, tổ tông nhà chúng em sống đời sống kiếp ở đó, di dời thôn làng đi chỗ khác, chẳng khác nào nhổ cả gốc gác chúng em lên? Không được, không được, đưa bao nhiêu tiền đền bù cũng không được.”

Tâm trạng của tổng giám đốc đang rất tốt, không truy cứu tội Long Vịnh Thanh vì lý do cá nhân làm gián đoạn cuộc họp, còn chỉ tay về cô cười đùa, “Đó, chưa di dời đã gặp phải một hộ phản đối rồi.”

Trong phòng họp cười lên ầm ầm. Lý Tịch ngồi ngay bên cạnh cảm thấy cô thật mất mặt, vội vàng kéo gấu áo của cô, ra hiệu cho cô ngồi xuống, nào ngờ Long Vịnh Thanh có chết cũng không chịu, “Sếp Hồ, em nói thật mà, trước nhà bọn em còn có một cây ngân hạnh do ông nội em trồng, nếu đập phá nhà, cây ngân hạnh đó không phải cũng bị đào lên ư? Gốc cây đó là ký ức tuổi thơ của em, em chịu không nổi đâu.”

Đọc Truyện

Thử đọc