thích truyện

Tự Nguyện

Tác giả: Từ Liễm

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 61 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

tu-nguyen

Tự Nguyện là một truyện ngôn tình của tác giả Từ Liễm được đăng tải miễn phí tại website đọc truyện online ThichTruyen.VN cùng tác phẩm Boss Và Thiên Thần Ai Là Người Lưu Manh của tác giả. Hi vọng các bạn sẽ thích truyện Tự Nguyện này.

Trích đoạn:

Hứa Diễn Thần thờ ơ đáp lời cô, đúng lúc bác sĩ ra khỏi phòng bệnh, gọi anh ta một tiếng. Hứa Diễn Thần lạnh nhạt nói với Vu Sính Đình: “Nếu em không có chuyện gì thì anh cúp máy trước đây.”

Không đợi Vu Sính Đình nói thêm, Hứa Diễn Thần đã tắt điện thoại. Vu Sính Đình nắm chặt điện thoại trong tay, bật cười khe khẽ một cách khó hiểu. Vừa rồi, trong điện thoại, cô có thể nghe ra giọng điệu thờ ơ của Hứa Diễn Thần, gần như chỉ là trả lời cho có lệ. Cô nghĩ, mối tình cảm này bắt đầu thay đổi từ khi nào, để khi cô muốn tiến thêm một bước, thì đối phương lại lùi về một bước.

Quả nhiên, chuyện cô dự cảm đã xảy ra. Từ lúc Quan Hân Nhiên nhập viện đến nay, Hứa Diễn Thần vẫn ở bên cạnh chăm sóc cô ấy. Cuối tuần, Vu Sính Đình nhận được điện thoại của Hứa Diễn Thần, anh ta hẹn gặp cô ở một nhà hàng. Cơm nước xong, cả hai cùng đi ra.

Vu Sính Đình thấy Hứa Diễn Thần hờ hững không nói, đành phải mở miệng hỏi: “Hân Nhiên đã khỏe lại chưa?”

“Ừ, ổn rồi, vừa mới ra viện hôm qua.”

“Mấy hôm nay đều là anh chăm sóc con bé à?”

“Ừ.”

Vu Sính Đình ngăn cho mình không suy nghĩ lan man, cũng không tiếp tục hỏi nữa.

Lúc hai người ra đến khoảng sân rộng, Hứa Diễn Thần nhìn cô bằng ánh mắt thâm trầm, dường như là sắp đưa ra một quyết định rất lớn: “Những lời em nói hôm đó, anh đã suy nghĩ cẩn thận rồi. Thật sự là anh không chịu được áp lực bố mẹ em gây cho anh, anh cũng không thể nào đối mặt một cách bình thường với người nhà em. Hơn nữa, anh cũng mệt mỏi rồi. Đình Đình, chúng ta…chia tay đi, đối với ai cũng là có lợi.”

Đọc Truyện

Thử đọc