thích truyện

Truyền Thuyết Phu Thê Vô Địch

Tác giả: Trùng Tiểu Biển

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

30 chương | Full

Lượt xem: 188521

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

truyen-thuyet-phu-the-vo-dich

Truyện Truyền Thuyết Phu Thê Vô Địch là câu chuyện kể về một cặp vợ chồng kết hôn muộn nhưng cuộc sống hôn nhân của họ rất mỹ mãn và hạnh phúc, chẳng có sóng to gió lớn gì. Ngoài truyện này các bạn có thể đọc thêm 3 truyện cùng tác giả đã được mình đăng tải trên web: Mọi Người Đều Nói Ta Biến Thái, Gả Hạnh Không Hẹn, Hứa Một Mùa Xuân Về Hoa Sẽ Nở

Trích đoạn:

Lúc trước khi tôi quyết định sống phóng túng, từ thay đổi kiểu tóc, tạo hình, cử chỉ ăn nói, chỉ cần làm trong một đêm, thậm chí trước đó tôi chưa từng về nhà muộn, dù là bài tập phức tạp cũng có thể tự mình hoàn thành.

Cho dù là về sau rời bỏ con đường lầm lỡ, việc cắt đứt tất cả thối nát lúc trước tôi cũng quyết đoán hơn bất kì ai, ngoại trừ những người bạn tôi thật lòng coi trọng.

Đối với vùng duyên hải thành thị mà nói, tháng sáu là đã bắt đầu khô nóng.

Nhiều năm về trước kì thi tốt nghiệp đã chuyển từ tháng bảy sang tháng sáu, Thập Nhất cũng không phải là địa điểm thi, cho nên trong không khí oi bức còn có xe bus đỗ trong trường, trong một tuần sẽ đưa toàn bộ thí sinh thi ra ngoài.

Tất cả đều được tiến hành trong khí thế hừng hực, tất cả mọi người cũng đều xoay theo quỹ đạo cuộc sống.

Ngày hôm qua còn có một trận mưa to, hôm nay đã xuất hiện mặt trời rực rỡ, chiếu sáng toàn bộ thành phố ồn ào náo động này, xe cộ cùng con người đi qua đi lại, trong chợ trung tâm tràn ngập quỷ dị nặng nề.

Không có điều hòa, trên người chảy ra lớp mồ hôi dính dính, lại thấy các học sinh tụ tập tốp năm tốp ba chờ xe, tôi hiểu anh đang nôn nóng.

Anh nắm tay tôi trong lòng bàn tay nhỏ bẻ, chỉ có bàn tay anh ấm áp, tôi quay đầu lại nhìn mấy chữ “Thập Nhất trung học” sơn vàng to to, nghĩ đến anh dễ dàng tha thứ cho tôi, bất giác hít một hơi, muốn giải thích, “Cảm ơn anh… Em chỉ là…”

Đọc Truyện

Thử đọc