Top 5 Truyện Ngôn Tình Sắc Hay Nhất 2019

Nhiều Tác Giả

Thêm vào tủ truyện

TOP 5 Truyện Ngôn Tình Sắc Hay Nhất 2019

Đây là danh sách 5 truyện ngôn tình sắc hay nhất 2019 trong rất nhiều truyện mà mình đã đọc và mình muốn chia sẻ lên để bạn nào chưa đọc có thể đọc full truyện tại ThichTruyen.VN.

1. Ám Dục

am-duc

Lúc bắt đầu, giữa hai người không có tình yêu, chỉ có tình dục, anh muốn từ trên người cô đạt được khoái cảm lớn nhất, cho dù dây dưa cũng chỉ là thân thể phù hợp. Cô giả vờ nghe lời, nhưng khi nhìn người đàn ông ở trên người mình, trong lòng nghĩ, một ngày nào đó anh ta sẽ không được chết tử tế. Cô khát vọng một cuộc sống tự do thoái mái, nhưng người đàn ông này, từ đầu đến cuối không hề buông tha cho cô, phải chăng, chỉ có sau khi anh ta chết cô mới được giải thoát hoàn toàn? Nếu đã không thể sống, vậy thì hãy cùng nhau xuống địa ngục đi. Tình yêu, trong lúc vô thức đã nảy mầm từ lâu, nhưng họ lại vô tình không nhận ra, nên chà đạp hết lần này đến lần khác, đến khi nhận ra, muốn quay đầu thì cũng đã không còn kịp nữa rồi… Đâu là hồi kết cho truyện bi thương này?

Link đọc: http://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/am-duc-18

2. Mẹ Độc Thân Tuổi 18

me-doc-than-tuoi-18

Mới chỉ 17 tuổi, cô đã phải chăm sóc đặc biệt một thiếu gia trẻ tuổi giàu có bậc nhất. Dù là ban ngày, cô cùng các nữ giúp việc nói chuyện phiếm, hoặc ban đêm, cô ngủ say. Chừng nào thiếu gia trẻ có hứng thú, cô đều phải ngoan ngoãn tắm rửa sạch sẽ và thực hiện công việc của mình.

Điều này chẳng đáng kể gì, vì tiền, cô có thể chịu đựng được. Nhưng vấn đề là ở chỗ, nếu thiếu gia trẻ tuổi tức giận vì chuyện gì đó, cô lại trở thành cái thùng cho hắn trút giận, bị hắn hành hạ đến chết đi sống lại….

Link đọc: http://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/me-doc-than-tuoi-18

3. Cá Nước Thân Mật

ca-nuoc-than-mat

Trong truyện này, mình đặc biệt ấn tượng với Thượng Quan Tiểu Du. Nàng là đại diện cho những nữ chính mạnh mẽ, dám yêu, dám làm dám chịu. Từ khi còn nhỏ, nàng đã có khả năng kinh doanh và khẳng định được vị thế của mình trong thành Phượng Thiên. Tất nhiên còn phải kể đến sự giúp đỡ sát sao của vị tổng quản Phong Nhạc Thuỷ, nhưng Thượng Quan Tiểu Du vẫn nổi bật lên là người con gái mạnh mẽ. Hơn nữa, nàng còn có chút tinh quái khi năm lần bảy lượt chọc ghẹo Phong Nhạc Thuỷ, câu dẫn hắn lên giường với mình.

Thực ra, Tiểu Du đã yêu Nhạc Thuỷ từ lâu rồi, nhưng vì bản tính vô tư, vô tâm nên nàng không nhận ra điều đấy. Chỉ khi hắn rời xa nàng, nàng mới phải đối mặt với tình cảm của mình. Nhưng Tiểu Du không chịu khuất phục. Nếu đã là người nàng yêu, nàng sẽ quyết tâm chiếm đoạt bằng mọi cách. Cũng có lúc nàng gặp khó khăn, bất lực trong chuyện làm ăn, trong chuyện tình cảm khiến nàng có thể khóc ngon lành. Lúc đấy, độc giả lại nhận ra một mặt uỷ mị, dịu dàng rất khác ở vị tiểu thư mạnh mẽ này. Chính tính cách có phần sâu sắc và đa chiều ở Tiểu Du đã làm nên những tình tiết gay cấn và hài hước trong câu chuyện Cá nước thân mật.

Link đọc: http://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/ca-nuoc-than-mat

4. Ăn Em Ăn Tới Nghiện

an-em-toi-nghien

Truyện kể về một anh chàng hờ của cô để qua mắt ba ba. Vì đối với cô việc lập gia đình là cơn ác mộng rất bị ràng buộc và tôn chỉ của cô là theo chủ nghĩa độc thân… Cô chỉ có hứng thú với những món ăn ngọt ngào, càng đóng với anh lại càng thấy hợp vì anh cho cô những món ăn chỉ anh có mà thôi. Duyên phận không hay là duyên ăn đây? Cứ thế và cô bị anh ăn luôn lúc nào không hay…

Anh ăn cô mỗi khi anh nghiện… Rút cuộc, cô là đồ ăn của anh có phải không đây?

Link đọc: http://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/an-em-an-toi-nghien

5. Ác Ma

/ac-ma

Theo mình nghĩ đây là một truyện rất hay với nội dung hấp dẫn được nhiều bạn đọc ấn tượng sau khi đọc xong truyện này.

Link đọc: http://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/ac-ma-18

Truyên đây là danh sách 5 truyện ngôn tình sắc có nhiều lượt đọc và bình luận nhất năm 2019 các bạn có thể đọc full tại ThichTruyen.VN bằng cách bấm vào đường link mình chia sẻ ở mỗi truyện. Ngoài ra nếu các bạn thích đọc truyện ngôn tình sắc có thể bấm vào đường link bên dưới, đây là link mình tổng hợp tất cả các truyện ngôn tình sắc đã hoàn thành.



Thử đọc