Tổng Hợp Truyện Của Tân Di Ổ

Nhiều Tác Giả

Tân Di Ổ tên thật là Tưởng Xuân Linh, là nhà văn nữ thuộc dòng văn học hiện đại người Trung Quốc. Cô nổi tiếng với các tác phẩm viết về tuổi thanh xuân.

Khác hẳn với nội dung đầy mơ mộng, đơn thuần của Cố Mạn, Tân Di Ổ mang vào tiểu thuyết của mình sự chân thật, đời thường nhưng cũng không kém phần xót xa trong tình yêu. Kết cục của tác phẩm có thể đầy dở dang, nuối tiếc, nhưng vẫn in sâu đậm trong lòng độc giả. Nam chính của cô cũng không mang nét hoàn hảo tuyệt đối như một chàng hoàng tử mà có những nhược điểm riêng.


tan-di-o

Nếu Cố Mạn mang nét lãng mạn đến ngọt ngào vào tiểu thuyết của mình thì Tân Di Ổ lại đưa những chi tiết thực tế nhất của cuộc sống vào mỗi câu chuyện mà cô dệt nên. Độc giả hoàn toàn có thể nhìn thấy chính mình trong mỗi câu chuyện của Tân Di Ổ.

Tân Di Ổ cũng là một trong những tác giả tiểu thuyết ăn khách nhất hiện nay khi luôn được nhiều nhà sản xuất phim nhắm tới. Năm 2013, quyển tiểu thuyết ăn khách Anh có thích nước Mỹ không? của cô được Triệu Vy đưa lên màn ảnh rộng vô cùng thành công. Tuy nhiên, với thời lượng hạn chế trong hơn 2 tiếng đồng hồ thì bộ phim vẫn chưa thể chuyển tải được hết những gì Tân Di Ổ gửi gắm.

Trong năm 2015 này, các tác phẩm của cô như Hoá ra anh vẫn ở đây, Ngoảnh lại hoá tro tàn... cũng đang rục rịch được đưa lên màn ảnh.

Mới đây, tác phẩm Hoá ra anh vẫn ở đây đã công bố tìm được nam nữ chính đảm nhận vai diễn Trình Tranh và Tô Vận Cẩm. Hai cái tên sáng giá trong làng giải trí là Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi đã tạo nên sự tò mò, háo hức chờ đợi từ khán giả.

Có thể nói, Tân Di Ổ sẽ tiếp bước Cố Mạn trở thành tác giả được yêu thích bởi nhiều mối tình đẹp khắc cốt ghi tâm từ trang sách bước lên màn ảnh.

Xem tất cả danh sách truyện TẠI ĐÂYThử đọc