thích truyện

Tổng Giám Đốc Chớ Cướp Mẹ Tôi

Tác giả: Kiều Mạt Nhi

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 83 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

tong-giam-doc-cho-cuop-me-toi

Tổng Giám Đốc Chớ Cướp Mẹ Tôi là một trong những tiểu thuyết ngôn tình đặc sắc nhất của tác giả Kiều Mạt Nhi. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một truyện cùng tác giả mà mình đã đăng tải mang tên: Phú Hào Siêu Sủng Tôi

Trích đoạn:

"Cái tên tiểu tử thúi này, cười cũng đã cười rồi, giờ mới biết mẹ đang tức giận à?" Tống Tâm Dao xem ra thật sự rất tức giận.

"Bà xã, đừng tức giận nữa! Nhiều nhất, về sau để ông nội kể cho em nghe chuyện anh lúc nhỏ được không!" Cung Hình Dực đây chẳng qua là đang dụ dỗ cô.

Bởi vì, từ nhỏ đến lớn, anh cũng không có làm ra chuyện đáng buồn cười nào, anh vẫn luôn là một người con trai chững chạc.

"Hừ. . . . . ." Cô tức giận quay đầu đi.

Kỳ Kỳ cùng Cung Hình Dực liếc mắt nhìn nhau, một đôi bàn tay cùng một đôi tay nhỏ bé, trực tiếp với tới hông của cô.

"A ha ha. . . . . . Đừng cù, nhột. . . . . ." Tống Tâm Dao uốn éo người, tránh né tay của hai người bọn họ. Nhưng mà, tránh thế nào cũng không tránh được, né bên này, bên kia lại có.

" Đừng cù, đừng cù, ta không tức giận, không tức giận. . . . . ." Cô thở gấp, chỉ hy vọng bọn họ mau mau dừng tay. Cô sợ nhất chính là nhột, cô không nhớ rõ, mình không có nói với Cung Hình Dực, làm sao anh lại biết.

Chẳng lẽ là Kỳ Kỳ nói cho anh biết sao? Hay là anh đoán?

Bọn họ rốt cuộc cũng ngừng tay, Tống Tâm Dao thở hổn hển nhìn hai người bọn họ.

Đọc Truyện

Thử đọc