thích truyện

[Tình Yêu Thầm Kín] Hoa Trong Máu

Tác giả: Nhan_Trann

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

145 chương | Full

Lượt xem: 159301

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Truyện ngôn tình sắc hiện đại với nọi dung rất hấp dẫn Justin Trần là một tay xã hội đen khét tiếng bên Mỹ, là người gốc Việt nhưng đã sang Mỹ và lập nghiệp cũng đã được 30 năm, không ai trong thế giới ngầm này là không biết tới tên ông ta.

Hơn nữa, ông là người đứng đầu của một tổ chức bao gồm những tay súng cừ phách nhất, những sát thủ chuyên nghiệp như Josh The Monster (Quái Vật Josh), chuyên gia độc dược Mike, xạ thủ Angela.

Vài năm trước, có một lần ông ta về nước và hợp tác với tổ chức V, do Phúc Thạch đứng đầu, khi đó ông rất ngưỡng mộ tài năng của Victor và luôn muốn anh tới với tổ chức của ông.

Justin Trần đi phía trước, ông dẫn anh vào tầng hầm rất lớn của một toà biệt thự, được biết là nơi trú ẩn của tổ chức The Demons (Những Con Quỷ).

Bước vào sâu bên trong là một chiếc bàn được kê giữa những chiếc sô pha, lúc này đã có hai người ngồi trên chiếc sô pha ấy.


Ông tiến lên phía trước và chỉ tay giới thiệu anh với một chàng trai ngồi đó.

- Josh, nhớ chàng trai tên Zeta mà ta từng nói? - Ông hỏi hắn.

Hắn ngạc nhiên khi thấy ông đã trở về, càng ngạc nhiên hơn khi thấy anh đứng đó.

Hắn liền đứng dậy và quay sang phía anh, nở một nụ cười.

Hắn cao to, có mái tóc màu vàng hoe xoăn tự nhiên, kèm theo mấy hình xăm kín mặt và các vết sẹo hằn sâu trên cánh tay, hắn đã trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết.

Hắn giơ tay về phía anh, anh cũng thấy vậy mà bắt tay lại.

Đọc Truyện

Thử đọc