thích truyện

Tình Yêu Của Cô Nàng Cố Chấp

Tác giả: Tôi Là Tố Tố

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 26 | Full

Đọc Truyện

tinh-yeu-cua-co-nang-co-chap


Giới thiệu

Diệp Hồng Kỳ là một người rất cố chấp, những chuyện đã quyết định rồi sẽ khó mà thay đồi. Lúc bạn tốt Hữu Bảo quen biết với cô, cô đang thích ăn sandwich ở căn tin trường học, bởi vì thịt chân giò hun khói ở bên trong ăn rất ngon, cô liền ngoan cố ăn trong bốn năm đại học.

Cố chấp như vậy còn có tình yêu của cô với Ninh Mặc. Loại nhiệt tình kiểu không đụng vào tường không biết quay đầu này làm cho ai cũng thấy sợ hãi, thấy bất an thay cho cô, nếu Ninh Mặc cuối cùng không đón nhận cô, liệu cô còn có dũng khí để mà yêu hắn nữa hay không ?

Cuối cùng, Ninh Mặc vẫn từ chối cô, thẳng thắn, mà trực tiếp.

Lật bàn, gào rú điên cuồng, hành hung….những cảnh tượng bạo lực nhảy ra trong đầu, cô nhắm mắt lại, hít sâu, sau đó thong thả mở to mắt, bình tĩnh xoay người nhìn hắn, quyết tâm lấy “khí chất nhân văn” cường đại của bản thân để trấn áp Ninh Mặc….

*** Cả nhà đừng để bị cái văn án nó lừa, ban đầu bợn đọc cũng tưởng là tềnh yêu sướt mướt gì đó đó mà bỏ xó nó mấy tháng, lôi ra đọc lại thì…hắc hắc

Truyện này cả nam nữ chính đều rất BT khó đỡ, hài đừng hỏi, thích hợp với những bợn đang cần xả xì trét, không có ngược, không có sủng, đơn giản chỉ là một câu chuyện để giải trí mà thôi.

Bạn nào thích nam chính mặt dày, BT, tự kỷ cuồng => mời vô

Bạn nào thích nữ chủ ngu đến siêu việt, tính tình quái dị => mời vô

Bạn nào thích cười xả láng => mời vô

Đọc Truyện

Thử đọc