thích truyện

Tình Yêu Bay Lượn

Tác giả: Lê Tiêm

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 29 | Full

Đọc Truyện

Trích đoạn:

Cô nhào vào trong ngực bạn tốt, khiến ngực anh đau đớn một trận, cảm giác không vui tràn ngập trong ngực. Không nói với nhau một câu, hai người vẫn là người xa lạ, anh muốn độc chiếm cô một mình, khi biết cô là em gái trong miệng bạn tốt thì anh cũng không khách khí!

Chỉ cần nhìn một lần, thì anh biết, cô gái gọi là Diệp Nhứ Tiệp này, chính là người mà anh - Phùng Tư Luật này muốn!

"Tôi nhổ vào." Đường Tuấn Bác không nhịn được khinh bỉ anh. "Tư Luật, biết cậu sáu năm, bây giờ mới biết cậu là loại người trong ngoài không đồng nhất như vậy!"

"Bác, tôi đi thẳng vào vấn đề luôn, tôi thích Nhứ Tiệp." Tư Luật thẳng thắn nói. "Ngay từ cái nhìn đầu tiên, trực giác nói cho tôi biết, chính là cô ấy -- người phụ nữ của tôi."

Đường Tuấn Bác quả thật nghe không lọt. "Tôi quản cái gì trực giác của cậu! Nhứ Tiệp mới mười bảy tuổi, mười bảy tuổi đó! Một cô bé thôi, cậu sẽ làm gì với em ấy, phiền lòng đợi khi em ấy hai mươi tuổi được không? Hiện tại, để cho em ấy làm một học sinh trung học đơn thuần được không, không cần đưa móng vuốt của cậu về phía em gái thuần khiết của tôi. Tư Luật, Nhứ Tiệp không chịu nổi trò chơi tình yêu của cậu!"

"Tôi rất nghiêm túc." Vẻ mặt của anh nghiêm túc nói. "Tôi không đùa giỡn."

Đọc Truyện

Thử đọc