thích truyện

Tình Trạng Xúi Quẩy Của Cát Tường

Tác giả: Thiên Thảo

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 10 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

tinh-trang-xui-quay-cua-cat-tuong

Cô sinh trong một gia đình bình thường nhưng sao mọi thứ xui xẻo đều đổ trên người cô, không lúc nào mà không gặp xui xẻo. Cho tới một ngày không còn gì tệ hơn đó chính là đụng phải một anh chàng kì quái khó hiểu, không hiểu sao mỗi lần hắn muốn làm gì thì đều kéo cô đi chung mua sắm cho cô các thứ.

*****

“Xem như thế đi.” Nhan Cát Tường hữu khí vô lực gật đầu, “Mẹ, cho con cốc sữa tươi.” Tâm tình có chút buồn bực, bữa sáng cũng không muốn ăn.

Hai phút sau, cái miệng nhỏ của Nhan Cát Tường mút sữa tươi, trong lòng lại đang than khóc cho nụ hôn đầu của cô.

“Cát Tường a, lần trước mẹ đưa cho ngươi danh sách xem mắt, ngươi thấy thế nào?” Nhan mẫu uống cháo loãng, con mắt lóe sáng nhìn nữ nhi.

“Danh sách xem mắt?” Cô không khỏi nháy mắt mấy cái.

“Chính là quyển sách lần trước mẹ ngươi đưa cho để chọn người đi xem mắt.” Nhan phụ ở một bên bổ sung. Hiểu vợ không ai bằng chồng, lão bà trong lòng nghĩ cái gì cho dù không mở miệng, hắn cũng rõ ràng.

“Thì ra là quyển sách lần trước a.” Nhan Cát Tường có chút chột dạ tránh ánh mắt mong chờ của mẹ, nói thật, lúc ấy cô cầm danh sách trở về phòng, tiện tay nhét vào góc tủ, cho nên nói cách khác, cô ngay từ đầu đã hoàn toàn quên luôn chuyện này.

Đọc Truyện

Thử đọc