thích truyện

Tình Như Khói Hoa

Tác giả: Song Diện An Khả

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 20 | Full

Đọc Truyện

tinh-nhu-khoi-hoa

Truyện Tình Như Khói Hoa, một câu chuyện ngôn tình ngược đặc sắc với nhiều tình tiết gây cấn hấp dẫn về một cặp tình nhân trẻ và những quá khứ vẫn còn tồn tại trong họ là bức tường cao khiến họ không thể chạm lòng vào nhau được, họ chưa thật sự mở lòng mình ra đón nhận một ký ức mới.

Trích đoạn:

Gã là một người vô cùng lãng mạn, biết rõ con gái yêu thích những gì: quà cáp, hoa tươi, thư tình... Tôi thật sự bị hạnh phúc bủa vây.

Vào ngày lễ tình nhân, gã đón tôi tan trường với một bó hoa tươi thật lớn. Trong ánh mắt hâm mộ của mọi người, tôi bước lên xe của gã. Gia cảnh nhà gã rất khá giả nhưng tôi thật không nghĩ gã lại giàu đến vậy, chỉ mới là sinh viên đại học thôi đã sở hữu một chiếc BMW, nói gã là bạch mã hoàng tử cũng không có gì quá đáng.

Gã vừa lái xe vừa ngâm nga một khúc tình ca, tôi xúc động vô cùng, hạnh phúc trào dâng. Gã lái xe ra ngoại ô, rồi lần đầu tiên, gã hôn tôi. Tôi cũng không cự tuyệt.

Đấy là nụ hôn đầu của tôi. Tôi trước đây đã từng ảo tưởng nhiều lần về cảm giác hôn môi ấy, nhưng tất cả đều không chân thật bằng việc đích thân thể nghiệm. Không may là trong lúc đấy, tôi có chút ngượng ngùng, không biết phải đáp lại gã như thế nào, chỉ đành để mặc cho gã dẫn dắt. Nụ hôn của gã khiến tôi mơ mơ màng màng, cảm giác bản thân được trân trọng như bảo bối... Đang chìm ngập trong cơn kích thích ấy, chợt nhiên một động tác va chạm khác thường từ ngực truyền đến khiến tôi kinh ngạc đẩy gã ra.

Đọc Truyện

Thử đọc