thích truyện

Tình Nhân Đến Trong Mùa Gió

Tác giả: Như Quả Ái Tựu Hiện Tại Ba

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 35 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

tinh-nhan-den-trong-mua-gio

Tình Nhân Đến Trong Mùa Giótruyện ngôn tình có thật của chính tác giả, nhưng đoạn kết truyện đã được hư cấu. Ban đầu, tác giả không muốn xuất bản truyện vì lo ngại những chi phí phát sinh, nhưng sau nhiều lần đắn đo, cuối cùng câu chuyện cũng ra mắt bạn đọc với tên gọi “Tình nhân đến trong mùa gió”.

Trích đoạn:

Hết giờ làm, Liễu Dược Dược quấn lấy Vương Nam đòi đi ăn. Vương Nam vừa vặn thấy Lí Trọng chưa gọi đến, phỏng chừng đêm nay người ta nghĩ mình từ chối nên sẽ không đến. Hơn nữa doanh nhân đều là như thế này, ngoài miệng luôn nói lời hoa mĩ, nhưng nghĩ thế nào lại là chuyện khác. Vương Nam đang bàn tán địa điểm ăn cùng Liễu Dược Dược, máy nhắn tin lại đổ chuông, vừa nhìn thấy tên Lí Trọng trên màn hình, tâm lý tại kích động một trận. Trên máy hiển thị: Lí tiên sinh đang đợi cậu ở ngã tư đường dưới công ti, thỉnh mau xuống lầu.

Vương Nam do dự một chút, có nên mang theo Liễu Dược Dược không? Nghĩ nghĩ, miệng lại thốt ra: đêm nay không đi ăn cùng cô được rồi, hôm nào sẽ mời cô sau. Liễu Dược Dược một khuôn mặt mất hứng, cậu đi ăn với ai a, ai mà làm cậu kích động đến vậy?! Vương Nam cười cười áy náy, nói thật có lỗi, có việc gấp nên không mang theo cô được. Liễu Dược Dược nói, chuyện gì mà thần bí thế a, tôi không gặp người kia được sao, không được, đêm nay tôi phải đi ăn cùng cậu.

Nhìn Liễu Dược Dược đang đùa dai, Vương Nam thật không biết phải nói sao mới tốt. Cái khó ló cái khôn, lại chống chế: bạn học giới thiệu xem mắt, hiện tại đều đã đứng đợi dưới đường, cậu không đi không được. Liễu Dược Dược nghe xong, cười nói: “Vậy cậu đi đi, tôi cũng không muốn mang tội làm lỡ duyên trăm năm của cậu”. Những lời này có chút chua, Vương Nam xin lỗi rồi lại gấp rút rời đi. Vào đến thang máy, Vương Nam đột nhiên nhớ ra, sao vừa rồi nói dối mặt mình lại không đỏ?

Đọc Truyện

Thử đọc