thích truyện

Thừa Tướng Đại Nhân Sợ Ngây Người

Tác giả: Hoa Tri Phủ

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 53 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

thua-tuong-dai-nhan-so-ngay-nguoi

Truyện ngôn tình Thừa Tướng Đại Nhân Sợ Ngây Người nói về chuyện tình của một cô gái hứa hẹn với một người con trai trước khi lên kinh thi cử, anh hứa rằng mình sẽ trùng cử, áo gấm về làng và sẽ cưới nàng làm phu nhân.

Trích đoạn:

Cả người Vũ Văn Viễn chợt đông cứng, nhưng rất nhanh khôi phục lại thái độ bình thường, lạnh lùng nói: “Ai cho phép ngươi gọi cái tên này? Trữ Khác, ngươi có tư cách gì giáo huấn ta. Lẽ nào ngươi đã quên mình từng thề gì với cha sao?”

“Kể từ khi ngươi quỳ phục trước bài vị Trữ gia, đời ngươi đã định sẵn cho ta sử dụng. Dù cho ta có làm trái ý trời, ngươi cũng phải thay ta xoay chuyển Càn khôn.”

Hắn khẽ nhấc khóe mắt, nhưng không đáp lại.

Vũ Văn Viễn vẫn đứng đó, ánh mắt sắc bén khác xa nữ tử nhân gian, giống như một con hồ ly ngoan độc, “Gà mái gáy sáng, có gì không thể? Phụ nữ nắm thiên hạ, có gì không thể?”

Thần sắc an tĩnh chợt chuyển sang rét lạng như Bắc cực, Trữ Khác cứ nhìn mãi bóng lưng nàng, có phần đáng tiếc.

“Muội đi tới bước này, ta còn có thể nói gì… Bí quá hóa liều, bại, cũng chỉ một ly rượu độc, thắng, lại là quân lâm thiên hạ nhìn xuống muôn dân, đến khi chỉ còn một mình, mới biết nơi cao tất lạnh. Trữ Yên, muội thật sự sẽ không hối hận chứ?”

Đọc Truyện

Thử đọc