thích truyện

Thu Thiên Mau Đến Đây

Tác giả: Tả Tiểu Hồ Ly

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

64 chương | Full

Lượt xem: 316281

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

thu-thien-mau-den-day

Truyện ngôn tình thuộc thể loại võng du với nhiều tình tiết hấp dẫn đan xen khắp truyện, Có người mắt tinh phát hiện Tây Hồ cũng xuất hiện ở đây, lập tức lên trên thế giới than thở một câu: "Hiện tại lão công của Thu Thiên, Tây Hồ cũng xuất hiện tại hiện trường rồi!"

Ồ ồ ồ, nữ chủ và nam chính thứ hai đang sóng vai đánh quái, còn chồng của nữ chủ nam chính thứ nhất lại đột nhiên xuất hiện.

Không biết nam chính thứ nhất sẽ nói cái gì đây ? Có thể tức giận cầm vũ khí giết nam chính thứ hai hay không, sau đó sẽ từ tức giận biến thành xấu hổ bỏ lại nữ chính, đau thương rời đi?

Vô số quần chúng thiết tha chú ý đến phát triển tiếp theo của câu chuyện..

Những người khác thảo luận khí thế ngất trời, còn Thu Thiên và Văn sư huynh vẫn chuyên tâm giết đám quái trước mắt.

Kỹ năng màu xanh dương cách mỗi phút đồng hồ lại phóng một lần, rất nhiều quái ngã xuống chết.

Khi bọn họ đang phóng kỹ năng màu xanh làm, nhưng vẫn mơ hồ thấy được một nam tử đang đi đến gần bọn họ, không khỏi thả kiếm trong tay ra, nhìn về phía người tới.

Nam tử áo xanh đang cưỡi một con ngựa trắng màu lông rất quý giá, nhưng không cách nào có thể thấy rõ khuôn mặt của hắn.


Nhưng bằng chuyển động nhẹ nhàng đung đưa cây quạt một cách nhàn nhã trong tay hắn, có một chút trêu đùa, cũng có đoán được nam tử trước mắt là ai, nhất định không phải là một nhân vật bình thường.

Văn sư huynh vẫn còn đang đánh giá hắn, đã nhìn thấy hắn dùng tư thế vô cùng tự nhiên nhảy xuống ngựa, hơn nữa kênh trước mắt xuất hiện một câu nói.

Tây Hồ quan nhân: "Nàng dâu, ta tới đây."

Thu Thiên cũng nhìn thấy anh nói chuyện trên kênh trước mặt, mới phát hiện ra sự tồn tại của anh.

Nàng thiết lập tự động đánh quái, đang suy nghĩ một cái cớ thật tốt để "Văn sư huynh" biết khó mà lui.

Tây Hồ đột nhiên xuất hiện như vậy, làm rối loạn suy nghĩ của nàng; hơn nữa, nàng đã nói với Tây Hồ, không cần anh đến đây rồi mà?

Quan trọng nhất là, hắn lại rảnh rỗi đứng trước mặt gọi cô là nàng dâu ! ! A, xấu hổ, xấu hổ quá!

Thiếu nữ áo tím trong lúc này chỉ biết đứng ở đó, không biết nên cười hay là khóc cho phải.

Tây Hồ lại phe phẩy cây quạt, trực tiếp xoay người nhàn rỗi đi đến trước mặt, sau đó đứng lại, không e dè quan sát người chơi nam này một chút.

Đọc Truyện

Thử đọc