thích truyện

Thoát Không Khỏi Ôn Nhu Của Anh

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 17 | Full

Đọc Truyện
thoat-khong-khoi-on-nhu-cua-anh

Biết đến tác giả Diệp Lạc Vô Tâm qua hàng loạt những tác phẩm như: Nếu Không Là Tình Yêu, Ngàn Năm Chờ Đợi... Mình đã bị nghiện những truyện của tác giả này nên liên tục tìm đọc trên các diễn đàn văn học mạng. Cuốn Thoát Không Khỏi Ôn Nhu Của Anh cũng là một trong những cuốn mình rất thích mà nếu bạn muốn đọc có thể đọc online miễn phí tại ThichTruyen.VN.

*****

Sự va chạm của những giai điệu đam mê, màu tối và vàng chồng lên nhau. Tất cả mọi người sa đọa trong thế giới xa hoa đồi truỵ, duy chỉ có cô đang bịt chặt cái lỗ tai vì sợ màng nhĩ sẽ vỡ ra, thỉnh thoảng vụng trộm liếc mắt nhìn dáng người nóng bỏng của cô nàng vũ nữ đang nhảy điệu thoát y trên đài, lại bối rối dời ánh mắt đi.

Trong lúc lơ đãng, tầm mắt của cô bị một người đàn ông đối diện hấp dẫn, bởi vì anh ta là người duy nhất trong quán bar không có chú ý màn nhảy nóng bỏng trên đài. So với những người đàn ông quần áo lố lăng trong quán bar, cách ăn mặc của anh ta tuy không bắt mắt, thân trên mặc một chiếc áo sơ mi sọc xanh tím rất vừa vặn, thân dưới mặc một chiếc quần bò màu đen, nhưng trên người tràn ngập ra một loại khí chất cao quý có thể hấp dẫn phụ nữ chú ý. Chắc chắn là con nhà giàu, vì anh ta hoàn toàn không cần cố ý biểu lộ nhưng mọi cử động tự nhiên đều toát ra sự tự tin và tôn quý. Không như những người nhà giàu mới nổi, thích mang theo vệ sĩ, thích đi Porsche, khoe tiền tài của mình ra khắp nơi, chỉ hận không thể viết mấy chữ “Tôi là kẻ có tiền” trên mặt mình.

Đọc Truyện

Thử đọc