thích truyện

Thiên Nga Đen Bị Phản Bội

Tác giả: Ký Thu

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 11 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

Có một truyền thuyết lâu đời bị coi là bí mật ở hoàng cung – đứa trẻ song sinh sẽ đem đến tai họa cho Vương triều. Khi quốc vương và hoàng hậu lựa chọn một trong hai tỷ muội song sinh, vứt bỏ người còn lại. Từ nhỏ, công chúa ít nói yên tĩnh (Thiên nga đen) luôn sống sau lưng muội muội xinh đẹp thiện lương của nàng, ngoại trừ một số ít người biết, ở bên ngoài, thiên nga đen không tồn tại.

Thiên nga đen càng ngày càng cao ngạo, càng ngày càng cự tuyệt người ngoài ngàn dặm. Bình thường thiên nga trắng luôn mặc xiêm y trắng noãn phiêu dật, nàng thì mặc trang phục đen nhánh tức giận; ban ngày thiên nga trắng có vẻ đẹp thuần mỹ tự nhiên thu hút ánh mắt của mọi người, nàng có đôi mày xinh đẹp, má hồng nhàn nhạt; ban ngày, thiên nga trắng có được sự trân sủng của phụ vương, mẫu hậu, trong thành sẽ truyền ra lời đồn về “Người nào đó” ganh tỵ mà phá hư.

Kỳ thật, nàng làm, chỉ vì muốn chứng minh mình là hoàn toàn bất đồng, cũng có thể tìm được một người tôn trọng.

Một ngày nọ, Phù thủy đến cầu hôn với thiên nga trắng nhưng bị cự tuyệt, hắn đã hạ nguyền rủa trên người thiên nga trắng, để thiên nga trắng phải sống ở rừng rậm, tất cả đều thay đổi, hoàng thất ngầm đồng ý, thiên nga đen thay thế địa vị của thiên nga trắng.

Nhưng mà bất luận cử chỉ thái độ của thiên nga đen phản nghịch thế nào, cũng không thay đổi được việc nàng lương thiện, một cô gái rất thương yêu muội muội, kỳ thật nàng rất muốn bảo vệ muội muội duy nhất của nàng cho nên mỗi ngày nàng thường đi vào rừng rậm, lén lút quan sát cuộc sống của thiên nga trắng, nhưng lại làm cho nàng phát hiện một sự thật––– vương tử thiện lương anh tuấn mà muội muội thương yêu lại là Phù thủy tà ác hóa thân.

Vì bảo vệ muội muội, thiên nga đen giả trang thiên nga trắng, lấy được vật đính ước của Phù thủy, nhưng nàng không biết, điều này lại làm cho thiên nga trắng chết đi... và... sự trả thù của Phù thủy...

Đọc Truyện

Thử đọc