thích truyện

Thề Nguyện

Tác giả: Tắc Nhĩ

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

93 chương | Full

Lượt xem: 196841

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

the-nguyen

Mời bạn cùng đọc tiểu thuyết ngôn tình Thề Nguyện của tác giả Tắc Nhĩ tại website đọc truyện online ThichTruyen.VN.

Trích đoạn:

Bây giờ lên Tây Côn Luân, hắn không thèm cũng lười kiếm chuyện với gã Phong Cẩm kia. Cho nên, sư phụ vốn không cần lo lắng hắn xử sự thiếu thận trọng. Nếu oan gia ngõ hẹp là chuyện không thể tránh khỏi, thì hắn cũng đành phải cúi đầu, quá lắm thì rũ mắt, thở dài gọi gã Phong Cẩm kia một tiếng “Chưởng giáo sư bá”. Chút thể diện và đường lui bề ngoài vẫn phải có, tuy nhiên lúc gặp mặt có chửi thầm gã đó trong bụng hay không lại là chuyện của hắn.

Ai bảo gã Phong Cẩm đó tổn thương sư phụ hắn làm gì!?

Dù sao, khắp lục giới chả phải đã có lắm tin vịt ám chỉ hắn là tiểu nam sủng được sư phụ nuôi để làm ấm giường sao? Cho đến giờ, hắn không hề thấy tin đồn đó phản cảm hay giả dối đáng khinh bỉ, ngược lại lúc nào hắn cũng vừa hứng chí nghe đám tán tiên không biết sự thật miêu tả chi tiết câu chuyện vừa âm thầm đắc ý. Tuy rằng, tôn ti thầy trò không thích hợp, nếu xem xét kỹ thì thân phận của hắn không vẻ vang gì, nhưng nói thế nào đi nữa trong mắt mọi người, hắn và sư phụ đã được xem như một đôi. Cho nên, lúc gặp Phong Cẩm, hắn nhất định sẽ cư xử thật cẩn thận, chăm sóc sư phụ từng li từng tí, hắn sẽ sắm vai tiểu nam sủng thập toàn thập mỹ để chứng thực lời đồn đãi kia. Hắn sẽ từng bước từng bước đẩy lùi cái gã bạc tình cao cao tại thượng kia.

Bên này, Thiên Sắc cũng không hề đoán được tiểu đồ đệ ngày thường ngoan ngoãn trí tuệ, lúc này đang mưu tính thứ gì trong đầu, nàng khẽ khàng gật đầu. Một lát sau, như chợt nhớ tới điều gì, nàng lạnh lùng nhắc nhở: “Ngươi cũng biết thanh danh bên ngoài của vi sư không hay lắm. Nếu có ai kiếm cớ khiêu khích, ngươi phải nén giận, tuyệt đối không được ỷ vào bản lĩnh của mình mà tranh giành đấu đá, gây chuyện phiền hà.”

Đọc Truyện

Thử đọc