thích truyện

Tháng Ngày Ta Đã Qua

Tác giả: Tình Không Lam Hề

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

21 chương | Full

Lượt xem: 327066

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

thang-ngay-da-qua

Tháng ngày ta đã qua - Câu chuyện tình yêu đẹp đẽ mà tàn khốc.

Trị thương cứu người là đánh giá của Thẩm Trì về nghề nghiệp của Thừa Ảnh. Những gì cô làm đặt bên cạnh thế giới của anh là sự trớ trêu của số phận, tình cảm của họ dành cho nhau như một trò đùa của tạo hóa. Cô chỉ cần lặng yên đứng đó sẽ khiến anh liên tưởng đến điều tốt đẹp nhất và bình yên nhất trên thế gian. Nhưng, những điều này vốn không hề tồn tại trong thế giới tối tăm và nguy hiểm của anh.

Định nghĩa về tình yêu chưa bao giờ chỉ là ngọt ngào, phải trải qua rèn giũa và dằn vặt, cũng sẽ có những thời điểm cãi vã vụn vặt, cho đến khi chúng ta chân chính hiểu biết lẫn nhau, cầm tay nhau sống quãng đời còn lại.

Những ngày tháng cũ không thể quay trở lại, mối tình thuần khiết trải qua bao đau thương và vương vấn. Yêu càng sâu đậm lòng càng thương đau. Tháng ngày ta đã qua có lẽ tất cả đều đã thay đổi, chỉ có tình yêu vẫn chưa từng đổi thay.

Anh sinh ra và lớn lên trong gia đình xã hội đen, quen sống dưới mưa bom bão đạn, quen với những âm mưu thâm hiểm cùng chuyện sinh ly tử biệt, để đạt được mục đích không từ thủ đoạn, có thể hy sinh bất cứ thứ gì vì lợi ích to lớn, anh rất rõ những điều này. Anh cũng hiểu rõ, chỉ có cứng rắn, lạnh lùng, mạnh mẽ mới có thể sinh tồn, mới có thể bảo vệ sự sống còn cho những người khác trong nhà họ Thẩm.

Trên thực tế, từ khi tiếp quản nhà họ Thẩm, anh cũng luôn làm như vậy, chưa hề hối hận.

Nhưng tối nay là lần đầu tiên, anh hối hận đã cưới cô, hối hận đã kéo người phụ nữ này vào thế giới đầy rẫy hiểm nguy và máu me.

Lẽ ra cô phải được sống một cuộc sống bình dị nhất, trong sạch nhất, chứ không phải bị khiếp sợ vì tiếng đạn vù vù đến nỗi chân tay lạnh toát như thế này. Khi anh dùng cơ thể mình che chở cho cô, trong khói súng mù mịt, anh có thể cảm nhận được rất rõ tiếng tim đập thình thịch và cơ thể đang run rẩy của cô.

Một vài truyện hay của tác giả:


Đọc Truyện

Thử đọc