thích truyện

Sủng Thê Đại Trượng Phu

Tác giả: Chấp Loạn

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 10 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

sung-the-dai-truong-phu

Truyện ngôn tình hiện đại với độ dài 10 chương nhưng nội dung theo mình thì ổn. Mọi người cùng đọc và cho ý kiến xem nhé! Truyện cùng tác giả: Bảo Bối Trong Lòng Tổng Giám Đốc Phúc Hắc

Trích đoạn:

Kỳ thật cô biết Kiều Cảnh Nghị bên cạnh là ai, bởi vì Liên thẩm có nói vợ chồng bọn họ cùng đi, nhưng chẳng qua cô không thích Kiều Cảnh Nghị, cho nên đơn giản giả bộ không biết.

Về phần vì sao không thích Kiều Cảnh Nghị, cũng không phải bởi vì các cô có ân oán gì, mà là do Kiều Cảnh Nghị độc chiếm Quan đại ca mà cô sùng bái, khiến cô không phục. Lúc bọn họ kết hôn, cô còn vì thế mà chán nản khổ sở một trận .

” Thì ra là vậy .” Quan Trạch Thao hiểu rõ gật đầu, lúc này mới lộ ra dáng tươi cười ôn hòa :” Qủa thực là có kinh hỉ, cảm ơn em.”

Mẹ Hà Đa Dung cùng mẹ anh là bạn tốt nhiều năm, hai nhà vẫn rất thân thiết, sau đó Hà gia di dân sang Mỹ , mới ít gặp mặt hơn.

Anh cùng Hà Đa Dung bởi vì quan hệ của mẹ nên từ nhỏ đã nhận biết, ở chung giống như anh em, mà Hà Đa Dung vốn cá tính hướng ngoại, hiển nhiên sau khi di dân nước ngoài trở nên càng thêm nhiệt tình hơn.

” Được rồi, Dung Dung, em hình như không cùng Hà mụ mụ đến Đài Loan tham gia hôn lễ của anh, cho nên chưa thấy qua lão bà của anh đi ?” Quan Trạch Thao mỉm cười đưa tay kéo Kiều Cảnh Nghị, lo lắng lạnh nhạt cô .” Cảnh Nghị , cô ấy là con gái bạn mẹ, Hà Đa Dung , có thể gọi cô ấy là Dung Dung.“

Đọc Truyện

Thử đọc