thích truyện

Sớm Yêu Trễ Cưới

Tác giả: Hạ Mạt Thu

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

52 chương | Full

Lượt xem: 303699

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Mặt Thích Giai đỏ bừng vừa xấu hổ lại vừa bối rối thắt dây an toàn, nhưng cô làm vài lần vẫn chưa cài được dây, hoảng loạn trong tim đã dần lan tỏa, những giọt mồ hôi mỏng manh liền xuất hiện.

“Đây là chỉ số thông minh của nhân viên GS sao?” Lâm Tiêu Mặc cầm lấy dây an toàn bị cô tàn sát bừa bãi, anh dễ dàng cài vào.

Trong nháy mắt Thích Giai liền thất thần. Trước kia anh cũng như vậy, cô không làm tốt việc gì liền cười mắng cô là cô ngốc, rồi lại xoa tóc mà sủng nịnh hỏi một tiếng: “Em xác định là không phải đi cửa sau vào đại học P?”

“Chỗ ngồi còn chưa có điều chỉnh tốt sao?” Anh lẳng lặng nhìn chăm chú vào phía trước, giọng nói bình tĩnh mà không hàm chứa tình cảm sau cùng vẫn là pha lẫn một chút trêu tức cùng ý cười.

Thích Giai lắc đầu, vội vàng buông tay phanh, nhấn xuống chân ga.

Xe chạy trên đường lớn, Lâm Tiêu Mặc nói địa chỉ, sau đó không thèm nhắc lại, chỉ là nhắm mắt lại tựa vào ghế dưỡng thần.

Trong xe tràn ngập hương bạc hà cùng mùi rượu nhàn nhạt. Xe này được phong kín quá tốt, tốt đến mức cô có thể nghe rõ ràng tiếng hô hấp của anh cũng như tiếng trống ngực mãnh liệt của chính mình.

Thích Giai nóng lòng muốn thoát khỏi sự yên tĩnh này, vì thế đưa tay vặn mở CD, âm thanh du dương của tiếng nhạc vang lên, nhịp điệu chậm chãi, tiếng hát thu hút, giai điệu quen thuộc, “As I sit and watch the snow fallin\' down, I don \'t miss you at all...” Norah Jone Don \'t Miss you At All …” không thèm để ý đến anh nữa.

Đọc Truyện

Thử đọc