thích truyện

Quân Sủng Cô Vợ Nhỏ

Tác giả: Chấp Loạn

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 42 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

quan-sung-co-vo-nho

Quân Sủng Cô Vợ Nhỏ là truyện ngôn tình quân nhân dành cho các bạn thích đọc thể loại này nhé:)

Trích đoạn:

Điệu bộ này, Ôn Uyển đã thành thói quen, trong lòng cũng ngọt ngào, chị dâu là một loại tán thành, cô là vợ của Giản Dung.

Lấy cơm ngồi xuống, trước khi ăn cơm, tiểu Trạch liền đưa hết đồ ăn thật ngon trong chén mình cho Ôn Uyển.

“Chị dâu, chị ăn nhiều một chút, điều kiện bộ đội gian khổ, cũng không có thức ăn ngon.” Răng tiểu Trạch chỉnh tề trắng như tuyết, khuôn mặt anh tuấn cũng rất đáng yêu.

Đối với cậu ta ấn tượng của Ôn Uyển rất tốt, ở bộ đội, đều đặc biệt ưu đãi chị dâu, huống chi về sau Ôn Uyển theo chân bọn họ làm việc chung.

Ôn Uyển có chút ngượng ngùng nhìn tiểu Trạch, cuống quýt ngăn lại: “Bản thân tôi có rồi, cậu nhanh ăn đi.” Là đứa bé tham gia quân ngũ, sao ngu như vậy, bọn họ ăn nhiều hơn mình, lại còn nhường cho mình, nhưng trong nội tâm lại rất cảm động.

“Không có chuyện gì, em đủ ăn, nếu hết còn có thể lấy thêm, huống chi phó đoàn Giản đã thông báo rồi, chúng em phải chấp hành mệnh lệnh.” Nói xong, tiểu Trạch cúi đầu bắt đầu ăn cơm, Ôn Uyển khẽ mỉm cười, cũng cúi đầu bắt đầu ăn cơm.

Ăn một miếng, Ôn Uyển ngẩng đầu lên lqd nhìn tiểu Trạch, hỏi: “Tiểu Trạch này, bình thường phó đoàn Giản của các cậu rất hung dữ với các cậu sao?” Anh rất hung dữ đi, người đàn ông cả ngày chỉ một dáng vẻ như vậy, nghiêm túc cứng nhắc, căn bản chính là cọc gỗ.

Đọc Truyện

Thử đọc