thích truyện

Phản Nghịch

Tác giả: Chấp Loạn

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 9 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

Thêm một truyện ngôn tình của tác giả Điểm Tâm mình giới thiệu cho các bạn, nếu ai đã từng đọc Khuynh Quốc, Thục Nữ Nghich Lửa chắc sẽ thích tác giả này. Mời các bạn cùng đọc Phản Nghịch và để lại comment nhé!

Trích đoạn:

Sự nghiệp Hướng Cương thành công, cùng em gái của bạn tốt kết hôn, tuy rằng lúc trước ở khách sạn năm sao của Đài Bắc đã tổ chức tiệc cưới nhưng bố mẹ Hướng gia kiên trì bắt trở về tổ chức lại, làm cho tất cả người quen, bạn bè có thể đến uống rượu mừng cũng thuận tiện náo nhiệt một lần.

Buổi tối hôm nay Hướng gia mở tiệc hơn trăm bàn, đặc biệt mời võ sư đem toàn bộ võ sinh đến dự.

Cha mẹ hai bên đều có mặt, hiện trường có thể nói là không còn chỗ ngồi, trừ bỏ hàng xóm thân thiết còn có không ít nghị sị, chính khách đều có mặt.

Nghe nói người mới nhậm chức tiểu đội trưởng phòng cháy chữa cháy cùng tướng và đội viên đến chúc mừng.

Khách đến ngồi đầy một bàn lại một bàn, Hướng Nhu kiên trì ngồi trong góc, không đi ngồi ở bàn chính, cùng người thân cách một khoảng cách rất xa, vì muốn yên tĩnh cũng vì tránh đi sự oanh tạc giục kết hôn.

Ngồi ở bàn của khách có một bạn học hồi cấp hai mang gia đình đến dự tiệc, đang vội vàng dỗ hai đứa con đang không ngừng khóc. Mặt khác hai người tới cùng đại ca trong đó có một người đã kết hôn, một người chưa lập gia đình. Nhưng bất luận là đã kết hôn hay còn độc thân thì không chịu được vẻ lạnh như băng của nàng.

Đọc Truyện

Thử đọc