thích truyện

Nữ Chính Yêu Nam Phụ

Tác giả: Vũ Thu Trà

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 50 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

Nữ Chính Yêu Nam Phụtruyện ngôn tình hiện đại của tác giả Vũ Thu Trà nói về một ngày đẹp trời nọ, An Vân Thương xuyên vào một cuốn tiểu thuyết mà cô ghét vô cùng.

nu-chinh-yeu-nam-phu

Trích đoạn:

Hắn bước lên phía trước, căm tức nhìn An Vân Thương: “Phải nói chuyện này cho rõ ràng, bởi vì cô không nói lời nào đã đi ra ngoài hại tôi bị dì của cô nghi ngờ, cô có làm sao không thế? Hay là muốn tôi nói ra những việc làm ngu xuẩn lúc trước của cô, cô mới hài lòng?”

An Vân Thương ngạc nhiên khi bị Mạc Sâm quát, nhưng sau khi hắn nói câu kia đã nhắc nhở cô, tên này không phải là người tốt. Hắn ta hèn hạ đến mức muốn lợi dụng những việc làm ngu xuẩn trước đây của thân thể này để uy hiếp cô. Ha! An Vân Thương thầm cười lạnh, muốn bắt nạt cô ư? Đâu có dễ như thế!

Hắn cho là mình nắm được mấy cái nhược điểm nhỏ xíu đó, chẳng lẽ cô không có sao? Ha ha ha ha!

Vân Thương lạnh lùng nhìn hắn, sau đó cô nhận thấy tất cả mọi người đang nhìn chằm chằm vào hai người bọn họ, bèn đột nhiên xụ mặt, mắt bắt đầu ươn ướt như muốn khóc, miệng giả vờ thút thít, vừa khóc vừa nói: “Anh cả, anh bỏ qua cho em đi mà, em chắc chắn sẽ không nói ra chuyện anh có bạn gái đâu. Anh đừng mắng em, vì anh em sẵn sàng giấu kín chuyện bạn gái anh mà.”

Lương Mạc Sâm giật mình, sắc mặt hắn ngày càng đen, tức giận đến mức cả người đều run lên, cái nhìn chòng chọc như muốn đem cô băm thành trăm mảnh. “An Vân Thương, cô nói cái gì đó? Cô còn nói lung tung cẩn thận tôi đánh cô!”

Đọc Truyện

Thử đọc