thích truyện

Nhật Ký Nuôi Bà Xã

Tác giả: Tôn Ái

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 17 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

Nhật Ký Nuôi Bà Xã là một truyện ngôn tình hiện đại của tác giả Tôn Ái được đăng tải trên website ThichTruyen.VN và các bạn có thể đọc miễn phí truyện này!

nhat-ky-nuoi-ba-xa

Trích đoạn:

Trở lại nhà cũ của bố mẹ Tư Khấu Ngọc, Hàn Thủy đương nhiên bị sắp xếp ở phòng của Tư Khấu Ngọc, cô cảm thấy rất lúng túng, nhưng nếu nói mình muốn ở phòng khách lại cảm thấy rất buồn cười, đều đã đính hôn, còn phân phòng ngủ như vậy giống như có chút làm bộ, chỉ đành nhắm mắt đáp ứng.

Chờ cửa phòng đóng lại, Hàn Thủy mới ý thức được một vấn đề nghiêm trọng, trừ bộ lễ phục đang mặc trên người và chiếc túi cô mang trong buổi tiệc thì không còn gì khác, ngay cả quần áo ngủ để thay cũng không có, mà hình như mẹ Tư Khấu Ngọc cũng quên mất chuyện này.

Bây giờ đã không còn sớm, Hàn Thủy cũng không muốn quấy rầy bọn họ, chỉ đành lấy tạm một chiếc áo sơ mi to đùng của Tư Khấu Ngọc mặc tạm, sau đó sáng mai gọi điện nhờ người đem quần áo của mình tới đây.

Đây là lần đầu tiên Hàn Thủy bước vào cuộc sống của Tư Khấu Ngọc, dĩ vãng đều là Tư Khấu Ngọc đuổi theo cô, nhưng ngoại trừ ở nơi công cộng cô mới đi cùng anh, chưa từng đến công ty của anh chứ đừng nói đến ngôi nhà khắp nơi đều lưu giữ dấu vết của Tư Khấu Ngọc như thế này.

Trong quá khứ, đối với cô Tư Khấu Ngọc chẳng qua chỉ là một đối tác, đồng minh, một nhân vật có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

Mà bây giờ, mặc kệ cô có đồng ý hay không, bọn họ đều phải ở chung một thời gian, nếu như cần thiết, bọn họ có thể phải giả bộ kết hôn, quả nhiên tất cả không hề dễ dàng, cho dù diễn cũng phải diễn cho trọn.

Ngắm nhìn bốn phía, gian phòng được trang trí bày biện rất đơn giản như không thể đơn giản hơn, so sánh với tính cách ngày thường của anh thật là khác xa nhau một trời một vực.

Đứng ở chỗ này, trong lòng Hàn Thủy dâng lên một cảm giác vi diệu, xa lạ nhưng lại như gắn kết linh hồn hai người với nhau.

Đọc Truyện

Thử đọc