thích truyện

Nha Đầu Khờ

Tác giả: Trạm Lượng

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 10 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

Nha Đầu Khờ là một truyện ngôn tình sủng của tác giả Trạm Lượng nội dung nói về câu chuyện tình yêu với nhiều cung bặc cảm xúc rất được bạn trẻ yêu thích. Nếu bạn nào chưa đọc cuốn này thì hãy thử đọc nhé! Đọc rồi thì hãy đọc thêm cuốn Hoàng Kim Đích Tình Nhân và comment cho mọi người cùng đọc.

nha-dau-kho

Trích đoạn:

“Bánh Trôi, thực xin lỗi…… Thực xin lỗi……” Vội vàng ôm lấy cái viên thịt tròn lông trắng đang phẫn nộ, Hỉ Phúc miệng lắp bắp nói xin lỗi, trên tay cũng vội vàng không ngừng cuốn lấy xem xét thân hình của tiểu tử tròn vo kia, chỉ sợ đã giẫm phải nó, đến khi xác định nó bình yên vô sự, lúc này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Ai…… Nàng làm sao biết “Bánh Trôi” ngủ ở dưới chân ghế chứ!

“Uông!” Bực mình sủa lại hai tiếng, “Bánh Trôi” trong mắt chứa đầy oán trách, từ lúc ngủ sâu thì bị nàng giẫm phải một cái trong nháy mắt quên cả sợ.

“Ta đã nói xin lỗi rồi mà…..” Giống như xem thấy trong mắt tiểu tử kia trách cứ, nàng lại ấp úng xin lỗi.

“Uông!” Lại sủa một tiếng, “Bánh Trôi” quyết định làm đại nhân không chấp tiểu nhân, rốt cục mới an phận cúi đầu xuống, cho nàng tùy ý ôm vào trong ngực.

Tâm ý tương thông, biết nó không hề trách mình, Hỉ Phúc ngây ngốc cười một hồi lâu, quay đầu chung quanh tìm tòi, cũng không thấy bóng dáng của chủ tử, trong lòng không khỏi cảm thấy kỳ lạ……

Đọc Truyện

Thử đọc