thích truyện

Nhà Có “Sói” Đói

Tác giả: Thanh Đình

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

75 chương | Full

Lượt xem: 317666

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

nha-co-soi-doi

Truyện ngôn tình hay của tác giả Thanh Đình được Edit bởi Kẹo Đắng.


Trích đoạn:

Mặc dù cô không ngốc, nhưng cô tuyệt đối không thể tưởng tượng được Tô Nhiên lại thiếu đạo đức hại cô như vậy. Có câu nói: Phòng ngày phòng đêm, trộm nhà khó phòng. Trừ phi có chứng vọng tưởng là người bị hại, bằng không cô tuyệt đối không có khả năng suy nghĩ theo phương hướng này.

Cô nghĩ tới nguyên nhân đầu tiên chính là Tô Nhiên ngủ quên! Cô đứng trước gương vẩy vẩy hai bàn tay dính nước, thật sự là ông trời có mắt. Cái gọi chính là: Đi đêm nhiều chắc chắn có ngày gặp ma. Anh làm nhiều chuyện xấu như vậy chắc chắn sẽ gặp báo ứng. Vậy thì để cho lão xử nam bị trễ đi. Ha ha ha ——

Tô Y bị cảm giác vui sướng khi người gặp họa làm cho đầu óc hôn mê, nhe răng rợn mắt rón ra rón rén bước trở về phòng, cầm lấy một hộp sữa liền bắt đầu nắm lấy balô không chú ý chạy ——

Tôi là đai diện đường phân cách rời đi 40 phút thuần khiết phù phù phù

~Buổi sáng lúc 5:40 phút, điện thoại bàn trong nhà đột nhiên đổ chuông, Tô Nhiên biết là ai gọi tới, chỉ cười rồi lật người tiếp tục ngủ.

Nhưng bởi vì tối hôm qua Lục Hàn Tịch tay chân không thành thật bị người nào đó đá xuống giường, hiện tại đang nằm trên mặt đất lại bị làm cho ngủ không được. “Ai mới sáng sớm tinh mơ có để cho người ta ngủ hay không? Nhiên Nhiên, nghe điện thoại đi!”

Đọc Truyện

Thử đọc