thích truyện

Người Tới Không Tốt

Tác giả: Kim Bính

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 66 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

nguoi-toi-khong-tot

Người Tới Không Tốt là một truyện ngôn tình mới của tác giả Kim Bính, đây là một tác giả không nổi bật trong thế giới truyện ngôn tình. Mình đã đọc bộ Cuộc Chiến Chinh Đoạt của tác giả và thấy cũng rất hay. Đọc Người Tới Không Tốt các bạn sẽ có những trải nghiệm rất thú vị

*****

Trích đoạn:

Thời gian mười năm, thời thế biến đổi,cho dù năm đó bạn tốt cũng chưa chắc sẽ liên lạc qua lại thân thiết, hơn nữa ngớ ngẩn nói theo vị Phương Dĩ này lúc đầu bị cả lớp cô lập bạn học bình thường coi nhẹ, trừ Denny ra, không có ai có thể dẫn đường cho Phương Dĩ.

Phương Dĩ hung hăng nhai khoai tây chiên, lại không cẩn thận cắn trúng lưỡi, “gào” một tiếng vội vàng nhè lưỡi ra.

Chu Tiêu nhàn nhã tắm, quan sát toilet, Phương Dĩ đã tiến hành cải tạo. Máy nước nóng mới mua, trên tường thêm một tấm gương, trong giỏ nhựa có dầu gội đầu sữa tắm, trong giỏ quần áo bẩn không có quần áo, trên cửa chớp lại có hình vẽ mặt quỷ, nửa đêm đi vệ sinh sao không hù chết cô.

Chu Tiêu tắt nước, lau khô người mặc quần áo, tiện tay lục mấy món đồ nhỏ trên kệ để đồ dưới gương, có mấy cái cột tóc kẹp tóc, một cái lược, một chai sữa rửa mặt, một cái kiềm cắt móng tay. Đối với nữ sinh mà nói, toilet như vậy quá đơn giản sạch sẽ.

Phương Dĩ muốn đi vệ sinh, nghe thấy tiếng nước chảy biến mất, lập tức chạy đến cửa nhà tắm chuẩn bị, ai ngờ bên trong chậm chạp không có động tĩnh. Phương Dĩ la: “Anh xong chưa?”

Chu Tiêu không trả lời, Phương Dĩ lại gọi mấy lần, thấp thoáng nghe thấy chút âm thanh. Cô kề tai vào cửa, “rắc rắc”, Chu Tiêu lại đang cắt móng tay. Phương Dĩ đập cửa: “Này, đó là kiềm tôi cắt móng tay, anh đang cắt móng tay ở đâu!”

Đọc Truyện

Thử đọc